Mình muốn nói về nhóm BTS sau màn collab Fake love với Charlie… Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Mình muốn nói về nhóm BTS sau màn collab Fake love với Charlie Puth trong đêm trao giải MGA vừa rồi.

Không ngờ nhóm này hát tệ đến thế, rapper line chất bao nhiêu thì vocal line tệ bấy nhiêu. Cứ đổ lỗi cho bản phối FL nâng lên 3 tone nhưng nghe kỹ lại thì nó vẫn giữ tone gốc thôi chứ có nâng lên đâu :)))) chẳng qua là sự thật vocal line crack giọng tập thể fan không thể chấp nhận được thôi :))))) Kinh khủng nhất là đoạn của bạn V với Jimin, đoạn cao không nói, đoạn cao vừa và thấp mà hát cũng không được. Giọng vừa yếu vừa crack. Trong buổi diễn đó hát được nhất chắc là bạn JK, nhưng tính ra giọng bản chắc cũng tầm sub vocal của mấy nhóm nhạc idol khác thôi. Thôi nhóm này cứ đi theo con đường sáng tác mấy bài rap nhiều hát vài câu cho có vị thôi, chứ nhóm này không hề có khả năng hát. Nghe mp3 cũng đâu đến nỗi mà hát live tệ quá thể. Xin nhóm này đừng xon xen đi hát ballad hay gì nhé, buồn cười lắm :))))) Có khi Big hit nên xem xét việc cho vocal line nhóm này đi học lại thanh nhạc bài bản :))))

À đừng nói đến CP hát cũng khó khăn thì BTS hát vậy là ok nha, vì vốn dĩ CP cũng không phải người nổi tiếng hát live hay đâu, chỉ thuộc loại OK bên làng ca Mẽo thôi :)))) Nghe bản collab này đảm bảo ai cũng ôm tai vì quá kinh khủng :))))) Hy vọng BTS sau này tập hát đàng hoàng trước khi diễn nha, đừng mang danh ca sĩ này nọ mà điều cơ bản nhất là hát cũng hát không ra hơi. ”

Cập nhật:

Những ý kiến về bản phối không hợp không hay không chu đáo đã có giải đáp rồi nhé.

Thật ra khi mở sai bản phối sẽ ảnh hưởng thứ nhất đến tâm lý người hát, thứ 2 nhạc nhỏ gây khó khăn nghe nhạc nền, gây khó khăn trong việc theo đuổi beat và theo tông, thứ 3 bản phối không phù hợp với chất giọng của ca sỹ gây lộ nhiều điểm hạn chế trong khi NSX rất biết lượng sức BTS và đã gửi bản phối phù hợp nhất với họ.

Lại một sai sót đáng tiếc khác của lễ trao giải. Nhưng không sao, cũng học hỏi được 1 kinh nghiệm ứng biến để đời ^^ Làm tốt lắm rồi các chàng trai <3 <3
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!