Mình rất mong Yoona nhận được tấm lòng của Sone VN Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Xin các Sone hãy cố gắng đọc hết bài này, Mình rất mong Yoona nhận được tấm lòng của Sone VN chúng ta.

“YoonaVN đang ráo riết chuẩn bị để gửi xe cafe đến phim trường EXIT cho Yoona, banner đều đã chuẩn bị xong, hiện tụi mình đang kêu gọi donate để cố gắng hết sức tặng 1 xe café cho cô gái. Tuy nhiên, số tiền bọn mình nhận được mới chỉ đạt 1/3 chỉ tiêu đề ra thôi và chỉ còn mở donate 7 ngày nữa. Mình biết Yoona là idol 12 năm rồi, các fan cũng không còn nhiều như trước. Ngày càng có nhiều idol mới xinh đẹp hơn thu hút các bạn, tình yêu hay sự đóng góp cho Yoona đã phai nhạt phần nào. Tuy nhiên, mình tin Yoona trong lòng nhiều người vẫn là một phần tình yêu rất thiêng liêng. Admin bọn mình cũng gần 30 tuổi, đã đến tuổi chuẩn bị nghỉ hưu về lấy chồng. Thế nhưng vẫn mong ước dành chút sức còn lại này để cố gắng làm điều tốt đẹp nhất cho cô gái. Mong rằng các bạn sẽ góp sức với chúng mình.

Đối với 1 fanpage ở Việt Nam xa xôi, việc gửi xe café cho Yoona là điều rất khó khăn. SM quản lý rất chặt chẽ, số lượng xe café được SM cho phép cực kỳ hạn chế, không phải muốn gửi thì được gửi đâu ạ. Vì thế để dành được 1 suất thì các fansite đều phải xếp hàng chờ đợi. Project này bọn mình đã ấp ủ từ năm 2016, tuy nhiên khi đó SM không cho phép gửi xe café nên đành hoãn lại cho đến nay. Như các bạn thấy, từ năm ngoái đến giờ page thực hiện rất nhiều project bán hàng đều nhằm mục đích là gửi được 1 xe café đến cho Yoona. Tập thể YoonaVN đã cố gắng hết sức mình nhưng chi phí cho xe café không hề rẻ chút nào nên buộc phải kêu gọi mọi người cùng donate. Dù ít hay nhiều cũng không quan trọng, quan trọng là chúng ta hãy thể hiện tình yêu một cách thực tế nhất. Đừng để tình yêu với Yoona chỉ là lời nói đầu môi và không làm gì cả. Mỗi người một chút, tích tiểu thành đại, chúng mình nhất định sẽ gửi được chiếc xe café đầu tiên của Việt Nam đến Yoona.

Và nữa, không phải fanpage nào ở VN nào cũng có thể gửi xe café đến cho Yoona và không phải idol nào cũng hoạt động để chờ đến ngày các bạn làm gì đó cho họ. Nên là lúc còn có thể thì thay vì chỉ ngồi lướt qua rồi tự hào vì idol mình có những project support như vậy, thì hãy trở thành 1 phần trong project đấy. Cơ hội này mất đi, rất khó để kiếm tìm một cơ hội khác. Hãy làm hết sức mình để sau này nghĩ lại cảm thấy không hối hận vì đã yêu thương cô gái ấy hết lòng”.

Cách donate các bạn hãy xem tại bài đăng này: https://www.facebook.com/330580690358644/posts/1868346633248701/
CẢM ƠN CÁC SONE RẤT NHIỀU, MONG CÁC BẠN HÃY ỦNG HỘ YOONA VÀ MANG ĐẾN SỰ BẤT NGỜ NÀY CHO TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TA.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!