Mọi người ra đường nếu thấy chị ĐẸP này thì né né ra nhé Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Mong mọi người chia sẻ để giúp mọi người cùng cảnh giác!

MỌI NGƯỜI RA ĐƯỜNG THẤY THÌ NHỚ NÉ CHỊ "ĐẸP" NÀY RA CHÚT NHA. (Bả mới bị bắt chứ chưa được xử lý nên mọi người ra đường hãy cẩn thận túi đồ của mình, vì hành vi bả rất chuyên nghiệp)

Một tháng trước e bị người phụ nữ này lấy cắp 1 điện thoại samsung S9+ và 400USD nhưng ko bắt được.( Vẫn là khuôn miệng chu đó, vẫn là hai cái nuốt ruồi đó, vẫn là dáng người và khuôn mặt vuông với gò má ấy. Ánh mắt khiến e "thương nhớ" 1 tháng qua. Chỉ khác là nay chị ta để tóc ngắn và kẻ chân mày). Đi đêm cũng có ngày gặp ma.

Chị ta tưởng hành vi trộm cắp lần trước của mình ko bị phát hiện nên vào ngày hôm nay chị ta quay lại shop MINX một lần nữa và "thực hiện hành vi nhặt được của rơi tạm thời bỏ túi" để thỏa mãn "đam mê" của mình thì bị nhân viên của shop bắt được.

Không những vậy chị ta còn hành hung nhân viên của shop, và đập phá cửa khi bị nhốt lại trong shop, sau đó bị áp giải lên công an. Trên công an chị ta vẫn chối là mình không lấy trộm đồ (5-6 người lên xác nhận đúng là chị ta thì chị ta vẫn còn chối ạ) , lúc kiểm tra túi thì phát hiện rất nhiều tiền+điện thoại+giấy tờ của nhiều người khác nữa ạ (chị ta chối là đồ "anh kia" bả thấy nên giữ giùm thôi ạ).
Ai mới bị mất giấy tờ+điện thoại+tiền thì xem có phải người này ko ạ. Còn điện thoại và tiền của e chắc không lấy lại được.

Theo lời ba nuôi của chị nói là gia đình họ đã từ mặt chị ta lâu rồi. Khi lên công an trình báo thì chị ta nói đi trộm điện thoại để chữa mắt cho ba nuôi. Nhưng bác trai nói, chị ta cãi lời, bỏ nhà theo "thằng kia" lâu rồi, có bao giờ đoái hoài đến hai vợ chồng già đã lượm nuôi chị ta lớn lên đâu. Nay bị công an bắt đem giấy tờ lên mới gọi điện cho hai vợ chồng bác.
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!