“Mới xem trailer tân ỷ thiên đồ long ký 2018 thấy màu mè kỹ xảo như tiên hiệp Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Mới xem trailer tân ỷ thiên đồ long ký 2018 thấy màu mè kỹ xảo như tiên hiệp. Trương Vô Kỵ nhìn hơi công tử, nữ tính, mặt búng da sữa. Triệu Mẫn thì thấy ko nổi bật lắm, ko biết lên phim như thế nào. Được Chu Chỉ Nhược đẹp kinh khủng, thấy đẹp nhất trong các phiên bản đã từng xem, không biết diễn xuất như thế nào nhưng dự là sẽ k bị lép vế trước các CCN trước đây về khoản nhan sắc. Khả năng Triệu Mẫn bản này sẽ bị Chu Chỉ Nhược lấn áp vì em quá là xinh luôn. Còn về các nhân vật phụ khác toàn diễn viên gạo cội đặc biệt Châu Hải Mi, người đâu mà càng lớn tuổi càng đẹp, nói chung cũng hóng phim. Em thì lúc nào cũng theo team Triệu Mẫn nhưng bản mới này ko biết là như thế nào, các bác thì sao ạ??”

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!