Thứ Tư, tháng 11 21, 2018

Một chút suy nghĩ của mình về chị Phạm Băng Băng

Loading...

"Phạm Băng Băng. Người phụ nữ là 1 phần trong tuổi thơ mình. Lúc nhỏ xem phim vô tình thấy chị, thích rồi thích luôn đến lớn. Mình không dám nhận làm fan vì mình không like fanpage, không tham gia group fan, không gì cả. Cái mình làm chỉ đơn thuần là đem ảnh đặt làm hình nền đt, thi thoảng xem một vài tập phim chị đóng và lướt face nếu thấy bài viết về chị thì like hay thả tim ủng hộ mà thôi.

Cách đây khoảng 2 năm có rầm rộ vụ sao Trung share lưỡi bò, chị cũng share, khi đó mình buồn và sốc thật sự, mình đã bỏ mạng xã hội một thời gian để vì không dám đối mặt. Được vài tháng mình dùng lại, cũng như vài bạn fan bây giờ, mình không trực tiếp cmt nhưng lòng vẫn tự bao biện cho chị lý do là bị ép, vì miếng cơm. Nhưng khi đó mình cũng hiểu là lập trường của cả 2 đã hoàn toàn khác nhau rồi, nên lặng lẽ bỏ cái acc dùng hơn 2 năm có kha khá thông tin liên quan đến chị.
Rồi gần đây lại ầm tin chị trốn thuế, mình cũng thấy buồn cho chị vì đọc thấy bảo phải chạy hơn 1/3 tài sản và nhìn hình thấy chị ốm hẳn. Cũng có người cmt bảo vì nghiệp khi xưa share lưỡi bò, đáng đời này nọ. Mình cũng muốn vào bênh, lại không nói được gì vì theo quan điểm bản thân thì nghĩ nó đúng, đói với người VN thì lưỡi bò là sai, những người cổ súy có nó cũng sai. Thật ra mình cũng thầm nghĩ là chuyện đã qua rồi, người ta cũng share chứ không nói gì thì nhớ lại làm gì nữa, họ cũng không nhắc lại hay để trực tiếp làm ava. Và việc vừa qua đã tát thẳng vào mặt mình các bạn ạ. Chị share nó lần nữa trên weibo của chị. Lần đầu có thể tự nhủ nhưng lần 2 thì không ổn thật rồi. Mình bắt đầu quay sang không thích chị. Đơn giản là vì đất nước mình, mình không ca bài yêu nước chỉ là mình hiểu đất nước còn thì mình mới còn. Không có đất nước thì mình cũng chẳng thể an ổn mà ngồi cào phím như giờ nữa.

Và mục đích mình viết cái cfs này như một lời chào vậy. Xong xuôi hết rồi thì mình và PBB là 2 quan điểm đối lập. Tạm biệt, một phần tuổi thơ."

H+
Загрузка...