Một chút suy nghĩ của mình về chị Phạm Băng BăngLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Phạm Băng Băng. Người phụ nữ là 1 phần trong tuổi thơ mình. Lúc nhỏ xem phim vô tình thấy chị, thích rồi thích luôn đến lớn. Mình không dám nhận làm fan vì mình không like fanpage, không tham gia group fan, không gì cả. Cái mình làm chỉ đơn thuần là đem ảnh đặt làm hình nền đt, thi thoảng xem một vài tập phim chị đóng và lướt face nếu thấy bài viết về chị thì like hay thả tim ủng hộ mà thôi.

Cách đây khoảng 2 năm có rầm rộ vụ sao Trung share lưỡi bò, chị cũng share, khi đó mình buồn và sốc thật sự, mình đã bỏ mạng xã hội một thời gian để vì không dám đối mặt. Được vài tháng mình dùng lại, cũng như vài bạn fan bây giờ, mình không trực tiếp cmt nhưng lòng vẫn tự bao biện cho chị lý do là bị ép, vì miếng cơm. Nhưng khi đó mình cũng hiểu là lập trường của cả 2 đã hoàn toàn khác nhau rồi, nên lặng lẽ bỏ cái acc dùng hơn 2 năm có kha khá thông tin liên quan đến chị.
Rồi gần đây lại ầm tin chị trốn thuế, mình cũng thấy buồn cho chị vì đọc thấy bảo phải chạy hơn 1/3 tài sản và nhìn hình thấy chị ốm hẳn. Cũng có người cmt bảo vì nghiệp khi xưa share lưỡi bò, đáng đời này nọ. Mình cũng muốn vào bênh, lại không nói được gì vì theo quan điểm bản thân thì nghĩ nó đúng, đói với người VN thì lưỡi bò là sai, những người cổ súy có nó cũng sai. Thật ra mình cũng thầm nghĩ là chuyện đã qua rồi, người ta cũng share chứ không nói gì thì nhớ lại làm gì nữa, họ cũng không nhắc lại hay để trực tiếp làm ava. Và việc vừa qua đã tát thẳng vào mặt mình các bạn ạ. Chị share nó lần nữa trên weibo của chị. Lần đầu có thể tự nhủ nhưng lần 2 thì không ổn thật rồi. Mình bắt đầu quay sang không thích chị. Đơn giản là vì đất nước mình, mình không ca bài yêu nước chỉ là mình hiểu đất nước còn thì mình mới còn. Không có đất nước thì mình cũng chẳng thể an ổn mà ngồi cào phím như giờ nữa.

Và mục đích mình viết cái cfs này như một lời chào vậy. Xong xuôi hết rồi thì mình và PBB là 2 quan điểm đối lập. Tạm biệt, một phần tuổi thơ."

H+


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!