Một mùa cúc họa mi mới lại về nhưng giờ này ngoại đang ở đâu..? Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Một mùa cúc họa mi mới lại về nhưng giờ này ngoại đang ở đâu..?

Những tấm ảnh cúc họa mi tớ chụp cho ngoại đã đi vào sâu trong tâm trí cuộc đời của tớ. Mà giờ ngoại đã đi xa thật xa. Ngoại tớ tròn 100 tuổi ở cái tuổi biết hết sự đời, người nuôi tớ lớn lên từ nhỏ tới lớn, mà chưa được chụp 1 tấm hình nào...

Từ khi tớ lớn lên và có đam mê mãnh liệt về nhiếp ảnh, tớ đã chụp cho ngoại tớ nhiều bộ ảnh để đời lắm chúng bạn ạ. Cứ mỗi khi nhìn những bức hình này lại càng nhớ ngoại, nhất là lại tới mùa cúc họa mi nữa chứ.

Có lẽ thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ ảnh của ngoại, con nhớ ngoại nhiều ❤


[share : Đồng Văn Hùng/phòng thú tội]
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!