Một nỗi buồn mà không phải ai cũng hiểu..!


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Một nỗi buồn mà không phải ai cũng hiểu..!

Chả là hôm nay tao đi ăn đám cưới con em đồng nghiệp. Tiếc tiền 1 mà tủi thân 9. Đồng ý là mất toi mấy trăm cũng xót vì chưa có lương , cứ động đến tiền đứa nào chả xót ruột mà chưa nói đây là đám cưới thứ 4 trong tháng. DM ! Tao quá buồn.

Đó chưa phải vấn đề chính, tiền xót 1 mà tủi thân 9 . Chúng mày biết cảm giác con bạn thân nhất lấy chồng là buồn thế nào không? chơi với nhau từ bé , Tự nhiên nó đi lấy chồng thấy hụt hẫng. Cảm giác không bao giờ gặp nữa ý. Cho đến hôm nay cái cảm giác đấy lại tới. Thấy con em bước năm tay chú rể mà dm sao tao thấy buồn quá . Mồm thì chúc mừng mà lòng thì buồn thối ruột thối gan ra.

Nó 94 mà lấy chồng đề huề mà tao cũng muốn lấy chồng như nó mà sao éo le quá . Tao cảm thấy cuộc sống này mọi người sắp có đôi cặp hết và tao thì đéo có gì . Đm lại cô dâu cười như được mùa khi lấy chồng , tao lại đau đớn hơn.

Ủa chỉ tiêu của tao có cao lắm đâu mà sao không có ai lấy nhỉ ? Chắc do tao xấu vl đúng không chúng mày ? Nói thật tao sợ già , sợ xấu đi và sợ cô đơn lúc già lắm nên thấy cảnh chúng nó lấy nhau tao thấy nỗi lo càng tăng thêm. Nhất là trong thời buổi mọi ng quanh tao lấy hết cmnr và còn mình tao huhuhu.

Đừng nói với tao là một mình sướng hơn, tin tao đi mấy đứa chưa lấy chồng như tao thì chắc chắn là sẽ có suy nghĩ như thế. chẳng đứa nào muốn một mình hết tin tao đi.

Gái thẳng trai thẳng còn lấy được chứ 3D như tao khó lắm chúng mày à không phải cứ vượt qua sóng gió là có thể bên nhau mãi mãi đâu.

P/s : cố lên bạn nhé ông trời luôn có mắt đấy, rồi ai cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình, chỉ là sớm hay muộn thôi.

[share : Hoàng Nhật Anh/hội khẩu nghiệp]