Ném đá cách làm việc của Louis Vuitton Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY"Ném đá cách làm việc của Louis Vuitton

Mình là người yêu thích thời trang và cũng quan tâm cbiz nữa, thế nên mình rất hứng thú với mảng thời trang của các sao.

Và việc mình muốn ném đá là cách làm việc của LV hay nói cách khác là sự THIÊN VỊ quá đỗi của LV dành cho Ngô Diệc Phàm.

Thật ra thì mình cũng hóng hớt được phong phanh là sau khi hết hạn toàn cầu với Burberry thì NDP có thể sẽ tiếp xúc với LV, mình thì biết tài nguyên của NDP rất tốt thế nên khi đọc được tin đó thì mình cũng chẳng thấy làm là, theo lẽ thường khi tiếp xúc với thương hiệu, nhanh thì vài tháng, lâu thì vài năm rồi công bố danh phận hoặc không đạt yêu cầu thì không có gì.

Thế nên khi LV công bố NDP làm người đại diện toàn thương hiệu ngay sau khi hợp đồng vs Burberry kết thúc mình đã rất ngạc nhiên. Vì nó không theo lẽ thường và quan trọng nó là LV, mình đã phải thốt lên rằng trước NDP có rất nhiều người đang tiếp xúc vs LV như vậy, có người thậm chí mất vài năm, LV làm như vậy thì coi những người trước đó là gì? Bên Hàn có Oh Sehun, Bae Doona,... bên trung thì Chu Nhất Long cũng đang rất nổi. Thậm chí ngày trước khi chưa vướng scandal thì Phạm Băng Băng cũng phải lăn lộn vài năm tiếp xúc mới được trao cho cái danh phận đại diện 1 dòng. Vậy vì cớ gì mà LV lại thiên vị NDP như vậy?

Ở đây mình không hề ném đá khí chất hay khoản thời trang của NDP, mình chỉ thấy bất công.
Sau đó mình có đi tìm hiểu thì LV chỉ công bố NDP là người đại diện toàn thương hiệu không giới hạn khu vực bên weibo chứ chưa thấy đăng lên SNS quốc tế chính thức nào. Và qua nửa tháng cũng không thấy gì, lúc đó mình nghĩ chắc danh phận là khu vực TQ đi vì dù sao thì LV cũng đánh vào thị trường TQ mà.

Và hôm qua NDP có tham gia sự kiện LV ở Thượng Hải và ngay sau đó thì mọi tài khoản quốc tế chính thức của LV đều đăng tải NDP chính thức thức trở thành đại diện TOÀN CẦU toàn thương hiệu của LV. Lúc đọc được tin trên ins, mình đã shock thật sự chứ không ngạc nhiên nữa. LV điên thật rồi, đến nước này thì mình chỉ có thể hỏi, boss LV nghĩ gì và gia thế của NDP rốt cuộc như thế nào? Dù lưu lượng và khí chất của NDP cao thực sự nhưng để đạt được đại diện toàn cầu của LV thì thực sự quá kinh khủng!!! Thậm chí mình còn đọc được comt bên cbiz là Vương Tư Thông mỗi năm luôn đều đặn chúc mừng sinh nhật NDP. NDP giàu có, bộ có giàu hơn boss LV, người giàu nhất Châu Âu hay VTT không?”

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!