Ném đá JisooLoading...

“Ném đá Jisoo

Cô này sao có thể vào được Blackpink nhỉ? Không chê nét đẹp, nhưng đặt vô hàng mỹ nhân của Kpop thì hoàn toàn mờ nhạt bởi vẻ đẹp chìm nghỉm, lu mờ của mình. Hoàn toàn không xứng đầng mỹ nhân chứ đừng nói là top mũ nhân Kpop. Hát thì lều thào lều thều không ra hơi, rap thì thôi bỏ đi, mãi chả cân được. 

Nhảy thì khỏi phải nói, tệ, cực tệ, qua 4D cũng chẳng tiến bộ hơn chút nào. Lạc tông so với 3 người còn lại. Sau tour ở Seoul mới thấy, solo stage của cô này là tệ nhất, mặc cái áo rộng thùng thình xấu xí, hát cứ như cố hét lên để nghe như highnote. Sắc đẹp thì càng nhìn càng thấy chẳng ra gì, bày đặt xõa tóc rồi làm như mình quyến rũ  Chả có nét gì cả  Nói chung có cô này BlackPink mất đi sự hoàn hảo. Đáng lẽ nên kick cô này ra khỏi đội hình. 3 người kia đủ sức cân visual. Chắc lúc debut YG thiếu visual bỗng vớ được cô này nên cho vào luôn. Đúng là bình hoa di động, mà còn chẳng phải là bình hoa đẹp nữa chứ. Nói chung không xứng đáng làm 1 Idol, càng không xứng đáng làm thành viên Blackpink”

• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!