Ném đá YG Entertaiment – ông Yang Hyunsuk !!! (Bài khá dài) Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Ném đá YG Entertaiment – ông Yang Hyunsuk !!! (Bài khá dài)

Tôi là Blink. Tôi yêu cả 4 cô gái BP tôi không bias ai trong nhóm cả. Tôi viết ra mấy dòng này thật sự rất bức xúc về cách làm việc của YG. Mang cái danh big3? YG mà có cái danh big3 như hôm nay là nhờ vào sự thành công vang dội của Bigbang “”chính Bigbang tạo nên YG chứ YG không tạo nên Bigbang””. Dù có yêu mến nghệ sĩ nhà YG cỡ nào thì tôi cũng phải nói rằng YG chính là cty quản lí gà nhà tồi tệ nhất.

Làm fan của BP phải mong ngóng, chờ đợi đếm từng ngày BP comeback, YHS đã hứa với Blink rằng sẽ cho BP comeback 2 lần 1 năm. Rồi sao? Ông ta lại hứa lèo như cách mà trước giờ ông ta vẫn làm. Đến bây giờ mỗi khi YHS hứa hẹn điều gì dù về BP hay bất cứ ai trong YG thì đố ai dám tin lời ổng nói :))

Đầu năm 2019 BP chạy tour. Tôi không nghĩ là ông mặt dày vậy luôn đó ông chủ tịch. Chỉ 9 bài hát mà xào đi xào lại + thêm 1 bài collab mà đã bắt đi tour. Nhìn các nhóm khác mới debut không chừng số bài hát còn nhiều hơn bài của BP trong 2 năm qua đấy, nhóm còn chưa có 1 full album đúng nghĩa mà đòi tour tour cái gì. Đến nỗi khi đi show tạp kĩ Jisoo với Jennie đã tha thiết mong muốn được comeback 2 lần trên sóng truyền hình. Còn nhớ trước lúc comeback nhóm đã đi diễn ở trường ĐH và nhóm đã dặn đi dặn lại các fan hãy xem màn comeback của nhóm vì nhóm sợ rằng mọi người đã quên mất BlackPink rồi. Jisoo đã tự book show trong lúc comeback để có thể quảng bá ca khúc của nhóm rộng rãi hơn và còn rất nhiều điều BP tự thân quảng bá nhóm chứ YG chẳng thèm để ý.
Các anti fan luôn chê bai, dè bỉu BP rằng nhóm là con cưng YG, nhóm toàn nhờ vào Teddy, nhóm còn chưa có lấy daesang kia mà. À vâng. YG giấu BP ru rú ở nhà thì là con cưng phải không? YG KHÔNG CHO BlackPink sáng tác chứ không phải nhóm không thể sáng tác, YG cho nhóm comeback ít ỏi như thế thì daesang đâu ra? Đã không cho comeback ngay cả các lễ trao giải cũng không cho nhóm đi. Các lễ trao giải bây giờ toàn theo tiêu chí “”tham dự thì mới có quà”” mà BP không đi thì được nhận giải chắc ?

Ông YHS à tỉnh táo lại đi đừng phong ấn BP mãi như thế nữa LÀM ƠN đi, hãy để họ thể hiện được hết tài năng của họ đừng bắt họ ở nhà nữa !!!”

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!