Nếu có thể gặp Donghyuk và Lisa trước khi họ vào YG, tôi sẽ nói với 2 em điều nàyLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Nếu có thể gặp Donghyuk và Lisa trước khi họ vào YG, tôi sẽ nói với 2 em : "" Hãy chọn công ty có thể giúp các em phát huy hết khả năng của mình chứ không phải công ty có thần tượng của các em""

Tôi biết 2 em khi đã chọn YG sẽ không hối hận với quyết định của mình. Nhưng với thân phận support 2 em tôi có thể nghĩ về những điều tốt hơn cho 2 em không?

SM là nơi đào tạo vocal và dance tốt nhất. Là nơi main dancer có thể nổi không kém main vocal.
Mọi người sẽ có thể biết đến chất giọng thiên thần của Donghyuk, giọng em không chỉ để hát bè hay hát giọng gió, tôi có thể nghe em hát nhạc phim, MV sẽ focus vào em trong những đoạn vũ đạo khó, học giỏi và cute sẽ điểm hút fan của em được công ty push. Và em có thể làm VJ radio sớm hơn, có thể tham gia show về dance và em sẽ có MV solo của riêng mình mà không phải là người cuối cùng có MV solo. Giọng của Donghyuk rất hay, live khá ổn định, nếu được đào tạo tốt live sẽ rất tuyệt. Có chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cân nặng của em cũng sẽ không thay đổi thất thường.

Tương tự với Lisa, giọng của em rất hay và trong sáng, có thể ko hợp với YG nhưng hát nhạc phim, nhạc nhẹ và được đào tạo vocal bài bản thì có thể solo. Với khả năng rap của em sẽ được đi feat dạo nhiều chỗ. Khả năng dance, thần thái và ngoại hình của em sẽ được tận dụng tối đa. Với khả năng model của em sẽ nhận được hợp đồng quảng cáo cho hãng thời trang hay mỹ phẩm nổi tiếng nào đó chứ không phải những hãng bán không chạy hàng. Sự đáng yêu và tốt bụng của em cũng sẽ được thấy trên nhiều show hơn.

Dù ước mơ và mong muốn này chỉ là của riêng tôi mà thôi."

H+


[ Từ khóa: Xem phim, Tap1, Tap2, Tap3, Tap4, Tap5, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng, Phim FPT, Tap6, Tap7, Tap8, Tap9, Tap10 ]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!