Thứ Tư, tháng 11 21, 2018

Nếu có thể gặp Donghyuk và Lisa trước khi họ vào YG, tôi sẽ nói với 2 em điều này

Loading...

"Nếu có thể gặp Donghyuk và Lisa trước khi họ vào YG, tôi sẽ nói với 2 em : "" Hãy chọn công ty có thể giúp các em phát huy hết khả năng của mình chứ không phải công ty có thần tượng của các em""

Tôi biết 2 em khi đã chọn YG sẽ không hối hận với quyết định của mình. Nhưng với thân phận support 2 em tôi có thể nghĩ về những điều tốt hơn cho 2 em không?

SM là nơi đào tạo vocal và dance tốt nhất. Là nơi main dancer có thể nổi không kém main vocal.
Mọi người sẽ có thể biết đến chất giọng thiên thần của Donghyuk, giọng em không chỉ để hát bè hay hát giọng gió, tôi có thể nghe em hát nhạc phim, MV sẽ focus vào em trong những đoạn vũ đạo khó, học giỏi và cute sẽ điểm hút fan của em được công ty push. Và em có thể làm VJ radio sớm hơn, có thể tham gia show về dance và em sẽ có MV solo của riêng mình mà không phải là người cuối cùng có MV solo. Giọng của Donghyuk rất hay, live khá ổn định, nếu được đào tạo tốt live sẽ rất tuyệt. Có chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cân nặng của em cũng sẽ không thay đổi thất thường.

Tương tự với Lisa, giọng của em rất hay và trong sáng, có thể ko hợp với YG nhưng hát nhạc phim, nhạc nhẹ và được đào tạo vocal bài bản thì có thể solo. Với khả năng rap của em sẽ được đi feat dạo nhiều chỗ. Khả năng dance, thần thái và ngoại hình của em sẽ được tận dụng tối đa. Với khả năng model của em sẽ nhận được hợp đồng quảng cáo cho hãng thời trang hay mỹ phẩm nổi tiếng nào đó chứ không phải những hãng bán không chạy hàng. Sự đáng yêu và tốt bụng của em cũng sẽ được thấy trên nhiều show hơn.

Dù ước mơ và mong muốn này chỉ là của riêng tôi mà thôi."

H+
Загрузка...