Nếu Yoona không bị ban tổ chức trừ số vote thì IU có cửa mà thắng Yoona ư? Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nếu Yoona không bị ban tổ chức trừ số vote thì IU có cửa mà thắng Yoona ư?

Hẳn là mn đều biết giải thưởng AAA vừa rồi IU dẫn đầu bảng đề cử nữ diễn viên được yêu thích nhất. Mọi năm Yoona đều nhận được giải thưởng này. Tuy nhiên năm nay do cô nào đó mua giải, dẫn đến tình trạng số vote do fan Yoona bỏ tiền ra mua đều bị trừ ko lý do. Ừ thì cái này do ban tổ chức gian lận tiền của fan Yoona để cho IU ẵm giải. Nhưng đừng nói IU không có lỗi gì, nhìn thẳng vào sự thật xem, hà cớ gì ban tổ chức phải gian lận để dàn xếp cho cô IU thắng. Các bài báo liên quan đến vấn đề gian lận của ban tổ chức đều bị xoá không dấu vết. 

Lý do đã quá rõ ràng, IU ĐÃ MUA GIẢI.

Hơn nữa, fan IU trước giờ chưa bao giờ đông hơn fan Yoona, nếu ko muốn nói thẳng là chưa chắc bằng một nửa. Bằng chứng là trong tất cả các bảng đề cử khác do fan vote thì chị IU chưa bao giờ mà thắng được Yoona cả. Tự hỏi làm sao chị có cú lộn ngoạn mục thế này được nếu không nhờ ban tổ chức nhúng tay. IU có thể nổi tiếng ở Hàn nhưng những nước khác thì tuổi gì so với Yoona. Riêng fan Trung của Yoona cũng đủ cân fan Hàn của IU rồi chứ chưa nói đến việc Yoona còn cả tá fan ở các nước khác. Cho ai không biết là Yoona từng tổ chức Asia FM Tour. IU chỉ sống nổi ở Hàn, thả sáng mấy nước khác là chết ngay! Fan IU ở đó mà to mồm. Idol chơi bẩn đi mua giải mà fan còn tỏ vẻ thanh cao. IU diễn tệ quá à nên mới phải chơi trò hèn thế. Thèm cái giải thưởng đến bất chấp mọi thủ đoạn. Yoona có cả tá cái cúp diễn xuất rồi nên mất cái giải cũng chẳng ảnh hưởng, ức là ức cho fan của Yoona đã tiêu tốn bao nhiêu tiền bạc mà lại bị chơi khăm. Thôi thì bố thí giải này cho chị thánh nữ IU vậy. Tự hỏi khi được nhận giải thưởng này thì chị có vui nổi không, khi mà thông đồng với ban tổ chức ăn quỵt tiền của ng khác để thoả mãn mục đích. Diễn xuất là do khán giả công nhận, một cái cúp hay chục cái cúp đi nữa cũng không nói lên được chị diễn giỏi đâu. Thay vì đi mua giải thì hãy luyện tập diễn xuất để khán giả công nhận năng lực của mình ấy, chị thánh nữ tẩy trắng ạ."

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!