Nhân kỉ niệm 10 năm series Twilight ra mắt, mình có đôi lời lảm nhảm... Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Nhân kỉ niệm 10 năm series Twilight ra mắt, mình có đôi lời lảm nhảm...
Mình cũng biết đến Chạng Vạng (nghe thân quen hơn hén) muộn 10 năm, và mình biết ơn điều đó, vì lúc này nó không còn là tâm bão nữa, nên mình có cái nhìn khách quan hơn của riêng mình mà không bị trào lưu cuốn đi.

Mình xem phim, không đọc sách. Mình xem vì thấy tò mò một đoạn trailer, mình không biết trước là nó nổi tiếng cỡ nào, cứ xem thôi.

Và những trải nghiệm đó đã làm thay đổi cả đời mình.

Tập đầu tiên, mình thấy cốt lạ, diễn viên đẹp muốn mù mắt mình luôn, tone phim xanh xanh ma mị huyền bí. Và hết rồi đó cho những ưu điểm. Còn lại thì mạch phim cứ lề mề, day dưa, mệt mệt,...
Nhưng mà mình đã bị dính bùa lú của anh Edward với chị Bella hay gì á, nên tua đi tua lại những đoạn có ổng bả, rồi ngày nào cũng xem đi xem lại, ròng rã 9 tháng, mình thề đấy!
Xem xong phim, mình tò mò về Robert Pattinson, rồi hằng ngày google google về ổng, rồi thương ổng tới giờ.

Rob nhà mình được cái thẳng thắn và phớt đúng kiểu Anh. Ổng có thể thẳng thắn trả lời phỏng vấn rằng ổng 'hate' Twilight kinh khủng (chả biết 'hate' tới mức nào nữa nên mình giữ nguyên)
Dù mọi người (trong đó có mình) có chê Twilight nhiều đến thế nào, cũng chẳng thể so được với sự ghét bỏ của ổng đối với bộ phim này đâu. Ổng đóng phim nói chung vì ổng mê diễn xuất, còn Twilight nói riêng thì lúc đấy ổng đang cong đuôi trả nợ :)) ổng cũng không ngờ hiệu ứng mà Twilight gây ra lại kinh dị đến vậy. Ổng không có cảm giác an toàn đối với dư luận đâu. Vì ổng đã từng bị tổn thương, rõ ràng ngay từ đầu hàng ngàn chữ ký đòi tẩy chay việc ổng đóng Twilight, rồi sự đời xoay chuyển, hàng triệu cô gái, đàn bà, phụ nữ, trẻ em gào thét tên ổng trong điên cuồng. Mình thấy may vì mình không biết ổng sớm đến thế, nên không bị ám ảnh bởi vai diễn một màu đấy của ổng. Mình còn xem nhiều phim khác của Rob lắm, nên mình hiểu công sức ổng bỏ ra. Mà nói thiệt chỉ có một phim duy nhất là mình thấy hay thôi, còn nhiêu chắc mình không hợp với gu chọn kịch bản của ổng. Mình không phải chê ổng, ổng diễn được nhiều loại vai lắm á, mà tại mình không cảm được văn hóa phim Mỹ (buồn vì ổng đã là 'gà' của Hollywood, nên không còn nghe nhiều giọng Anh của ổng nữa huhu). Sứt hút của ổng trong vai ma cà rồng rồi cũng sẽ giảm dần theo thời gian, 30, 40 năm nữa chẳng hạn, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng được nhìn thấy ổng mạnh khỏe, làm điều ổng thích là mình vui rồi. Bạn có thể là fan của diễn viên Hàn ngồi lựa tới lựa lui nên coi phim gì trong hàng đống phim, có thể bạn là fan của người năng hoạt động có MV ca nhạc, show,... nhâm nhi qua ngày, bạn nhớ trân trọng và tin tưởng idol mình nhé. Mình là một kiểu fan chả tha thiết gì tới đời sống riêng tư, đời sống nghệ thuật của idol, mình chỉ cần biết bên một nửa địa cầu còn lại, ổng đang sống và làm việc phởn phơ vui vẻ là mình lại thấy ấm áp. Khi nào nhớ ổng thì mới xem gần đây ổng than gia sự kiện gì, đóng phim gì, viết thư cho ổng, vẽ tranh ổng, rồi thôi. Sau này nếu may mắn mình sẽ gặp ổng vào một ngày tóc ổng đã bạc. Đời này mình chỉ âm thầm thương một người như vậy thôi.
Nói mình nghe những cung bậc cảm xúc của bạn khi xem Twilight là gì nà?!”

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!