Thứ Năm, tháng 11 22, 2018

Những danh hiệu quốc dân được phong tặng cho Yoona!!

Loading...

"Những danh hiệu quốc dân được phong tặng cho Yoona!!

Chị dâu quốc dân: Yoona
Tình đầu quốc dân đích thực/Biểu tượng tình đầu: Yoona
Tình đầu quốc dân: Yoona, Son Ye Jin,...
Em gái quốc dân: Yoona, Park Shin Hye...
Nữ thần quốc dân: Yoona, Kim Tae Hee
.......
Bài viết dành cho những bạn nói Im Yoona không có danh hiệu quốc dân nhé :)) vl các anh các chị ngồi ở Việt Nam mà phán như đúng rồi, bản thân không biết thì không có nghĩa là không có nhé :))
Độ nhận biết/quốc dân độ của Im Yoona siêu cao dù là ở Hàn hay ở Trung. Danh tiếng của Yoona từ 8-9 năm trước đã rất vang dội rồi, tới bây giờ chỉ có hơn chứ không giảm. Nếu bên nam có GD là huyền thoại giới idol nam thì Yoona cũng xem là huyền thoại giới idol nữ. Con đường diễn xuất cũng đang rất rộng mở. Nếu Yoona chịu đầu tư cho diễn xuất thì t tin c ấy cũng không thua gì diễn viên chuyên nghiệp đâu. Một khi Yoona dồn hết sức vào việc gì đó thì sẽ gặt hái được thành tựu nhất định. Bây giờ Na đi diễn chơi chơi thôi mà cũng hái về bao nhiêu cái cúp đó, cần gì phải sống chết cạnh tranh không công bằng cho mệt thân...:)) dù sao diễn xuất của Na đang ngày càng chín muồi rồi, theo t hiếm có ai thành công ở cả hai lĩnh vực như thế.
Fandom của Im Yoona cũng thuộc dạng hùng hậu và bền bỉ nhất trong các idol nữ nếu t ko lầm. Về độ chịu chi, độ phủ sóng khắp các nước, độ đông đảo thì số 1 rồi. Không giống một số idol chỉ có thể kiếm cơm ở quê nhà, sang các nước khác có khi chẳng dám mở tour Châu Á, có người tổ chức tour thì lèo tèo vài mống :))
Bởi vậy, Im Yoona à, chị chẳng cần phải ganh đua với đời làm gì cho mệt, cứ an nhiên mà sống thôi. Giải thưởng à?chị không thiếu. Vì vị trí của chị mãi ở đó, ai có cướp giật cũng không làm lung lay được đâu. Lựa giúp t ảnh nào Yoona trông giống queen chút nhé ad."

H+
Загрузка...