Nỗi đau của những người phụ nữ nơi đất khách quê ngườiLoading...

Nỗi đau của những người phụ nữ nơi đất khách quê người

Đi làm xứ đài kiếm tiền nhục lắm ai ơi... Việc này là nỗi khổ cùng cực của chị giúp việc này. Chị ý sang Đài Loan làm giúp việc, bị chủ quấy rồi. Buộc phải hứng chịu tủi nhục quay clip để làm bằng chứng. Băngg chứng ở đây là bị quấy rối. Ra Police còn đc bảo vệ, nếu về nước còn đc bồi hoàn của môi giới. Nếu ko có clip đảm bảo Polics bênh người nước họ, chứ đâu bênh người mình.

Việc phải trơ cái mặt như vậy cho thấy nỗi khổ cực của chị mà ko có cách nào khác. Nên mọi người hãy thông cảm đừng đem ra bêu rếu như vậy. Mk đã từng đi LĐ mình hiểu. Nhục lắm.


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!