Nỗi kinh hoàng mang tên thuốc láLoading...

Nỗi kinh hoàng mang tên thuốc lá ....

Chuyện là hôm nay tao đi dự tiệc cưới. Ai ai cũng đều ăn mặc rất đẹp và sang trọng. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như tao không gặp máy cha máy chú hút thuốc thật sự vô văn hóa.

Đờ mờ, xin phép cho tao nặng lời tí tao rất ức chế. Vào phòng máy lạnh. Đất chật người đông. Ăn nhậu la hét ok hết nhưng mà trời ơi hút thuốc !!! Hút thuốc trong máy lạnh và hút từ đầu buổi tới cuối buổi. Không hút thì đốt xong cằm trên tay nói chuyện mặc kệ điếu thuốc cháy và người xung quanh khó chịu. Mặc dù các chị nhân viên đã nhắc nhưng thật sự vô nghĩa !

Tao là nam nhưng cũng không chịu nỗi mùi thuốc. May mà tao ngồi khác bàn. Tội nhất mấy bé nữ ngồi kế bên bịt mũi xanh cả mặt !

P/s: Mấy chú máy bác ơi. Hãy hút thuốc một cách có văn hóa được không. Muốn hút thuốc hãy né phòng lạnh và nơi đông người ra.

Máy chú máy bác hút thì bị 1 thôi. Người ngửi bị tới 10 lận !!!!

Làm ơn đi ... !!!!

[Share : Nguyễn Ngọc quý/ không sợ chó]

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!