Nuôi Pitbul chiến nguy hiểm vô cùngLoading...

Cái giá phải trả cho việc nuôi Pitbul chiến !

Bi kịch đau lòng vừa diễn ra sáng nay, theo chia sẻ ban đầu thì chú chó nặng khoảng 30kg đã gây ra vụ trọng án suýt nữa có mạng người tử vong.

Để rồi người ta đã phải dùng gậy gộc đập vỡ đầu chú chó này thì mới cứu được người. Nhìn lại Cảnh tượng bi thương khi chú chó được khiêng vào rọ sắt đem đi...không rõ có khiến mọi người nuôi chó có cẩn thận hơn được không? Có còn muốn đào tạo những con pit khủng ra cắn lốp kéo tạ thành chó chiến nữa không?
Rồi liệu nạn nhân khi ở trong giây phút tử thần bởi hàm răng thú giữ, liệu có còn nhận ra bé cún xinh thân iu, mới ngày nào còn tung tăng lon ton dưới sân nhà mà ko phải là chó nhà hàng xóm ko?
Ấy thế mà nó cắn chủ đấy; 3,4 người suýt chết đấy !!!

(share : Long nguyen/hóng biến tivi]

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!