Ở đâu có ai như tao không vậy Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Ở đâu có ai như tao không vậy . Hôm trước tao và Crush còn đi chơi uống nước, đi bách phố . Đùng một cái nó có người yêu luôn mày ơi . Tao như bị sốt từ hôm qua đến giờ . Bia cũng đã uống . Thức cũng trắng đêm rồi , nhưng sáng gặp nhau thì vẫn cố tỏ ra là mình ổn . Vẫn cười nói vô tư . Nhưng mà tao đau thật mày ơi , tao cũg không nghĩ rằng là nó đau đến vậy . Tao có nên nói ra cho nó biết rằng là minhd cũng thích nó không . Tao cũng sợ khi nói ra là mất luôn bạn chúng mày ạ . Tao cũng ko biết nên làm gì đây . Đang có một tình bạn ổn định đùng một cái nó mất nhanh quá không kịp làm gì cả .
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!