Ở đời thật là...Loading...

Ở đời thật là...

Vào hội rồi thì đa số đã trải qua hp và đau bùn trong tình cảm. Nhưng có 1 phần nào đó có suy nghĩ, trách đàn bà thế này, đàn ông thế nọ.

Xin thưa, đàn bà hay đàn ông là danh từ chung dùng chung của những con ng đã lập gđ và lớn tuổi,...vv...

Trong đó có ông bà, cha mẹ, của chín m. Vậy nên. Có quơ đũa cũng lịch sự xíu, xã hội có ng này, ng kia, kẻ xấu ng tốt, ko ai giống ai. Cũng đừng dùng suy nghĩ của chín m mà áp đặt lên chung chung cho tất cả. Tình cảm của bạn đỗ vỡ ,tại sao lỗi là ở đàn ông hay đàn bà. Ko ai từ bỏ hạnh phúc của mình hết, chỉ là định nghĩa hạnh phúc của mỗi người sẽ khác nhau. Trong mắt bạn, suy nghĩ là đem thật nhiều tiền về là mang hp cho vk. Nhưng hạnh phúc thật sự của vk là mong bạn chia sẻ bùn vui hay...vv j đó.

Bức xúc tý.
Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ.

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!