Đôi lời mình muốn nhắn gửi cho Solji, cho EXID của chúng mình và tất cả các bạn kể cả yêu thích hay không yêu thíchLoading...

“Đôi lời mình muốn nhắn gửi cho Solji, cho EXID của chúng mình và tất cả các bạn kể cả yêu thích hay không yêu thích. Mình đã thực sự muốn viết những lời này từ rất lâu về trước khi đọc những dòng chỉ trích, nói những điều xấu về người con gái này nhưng mình vẫn đợi, đợi đến khi chị trở về mới nói hết ra. Cuối cùng mình cũng đợi được ngày này.

Gần 2 năm trời ròng rã chị phải từ bỏ sân khấu để chữa bệnh đến vào lúc sự nghiệp của chị chỉ vừa chớm nở sau 10 năm không danh không tiếng. Trong suốt khoảng thời gian đó, những người yêu thương thì vẫn luôn chờ đợi, cổ vũ. Nhưng có những người đã không yêu thương lại còn chỉ trích nặng nề, đòi hỏi trách nhiệm ở một người phải mang trong mình căn bệnh khá nguy hiểm. Mình đã thật sự rất đau lòng, mình chưa bao giờ đi trả lời, gây war lại một bình luận nào ác ý không phải vì mình không dám mà vì LEGGO rất ít khi làm như thế. Mọi tài năng, nổ lực của chị đã được chứng tỏ trong suốt mười mấy năm qua rồi. Mình nghĩ nếu các cậu chịu nhìn, sẽ nhìn thấy rõ. Heo Solji quay lại, trở thành vua 5 lần liên tiếp của King of Mask Singer như là một món quà dành cho LEGGO vậy. Đây là điều không phải idol nào cũng làm được, phải không? Ngay cả khi khuôn mặt của chị vẫn còn sưng sau phẫu thuật chị vẫn đứng trên sân khấu và hát bằng tất cả đam mê dành tặng cho tất cả khán giả. Mình thật sự không tìm ra một điều gì để các cậu chỉ trích con người này cả. Mình mong các cậu sẽ bớt xét nét hơn, hãy nhìn vào cố gắng và năng lực của chị ấy để đánh giá chị ấy. Và những người đã và đang yêu thích chị ấy hãy tiếp tục yêu thích và bảo vệ cho chị để bù lại khoảng thời gian chị phải một mình gồng gánh tất cả. Dù cho bất cứ ai nói gì, chúng mình sẽ vẫn cùng nhau, cùng EXID đi tiếp trên con đường phía trước trên danh nghĩa là một nhóm nhạc tài năng, có nhân cách và đặc biệt là rất mặn mà nhé.”
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!