Chủ Nhật, tháng 11 18, 2018

Đối với mình, Sakura cũng chỉ là một trong số nạn nhân của Nate

Loading...

“Nonfan có nhận xét về Miyawaki Sakura. Gần đây thấy knet có vẻ đay nghiến cô bé này, và MỘT SỐ fan Wonyoung có vẻ hả hê vì thời gian đầu bị fan Sakura áp đảo khá nhiều. Không bàn về việc fan war nữa, mà mình chỉ muốn nói về Sakura với tư cách là nonfan sp cả nhóm IZ*ONE. Và đang sống tại Hàn, không tin cũng tuỳ các bạn thôi, cũng chẳng phải sang chảnh gì vì bố mẹ mình lao động bên này, học xong cấp 3 mình qua đó ở cùng.

Đối với mình, Sakura cũng chỉ là một trong số nạn nhân của Nate, mà các bạn biết là Nate không bao giờ thơm tho cả, và việc bị ghét trên này KHÔNG CÓ NGHĨA là idol của bạn thực sự đáng ghét, hay nhiều anti nhiều bên Hàn Quốc. Vẫn có nhiều idol không dưng mà vẫn bị bash trên bày. Đặc biệt trường hợp của Sakura, em là idol ngoại quốc từng tranh center với idol Hàn trong show của Hàn và trở thành thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc. Thêm nữa là khi em bị mang so sánh với center người Hàn với tư cách là đại diện cho Nhật. Mà các bạn cũng biết độ tự luyến và lòng tự trọng cao của người Hàn rồi, dĩ nhiên là Wonyoung thực sự xinh đẹp, cái mình nói ở đây là Nate khi khen em ấy là phải bồi thêm dìm Sakura xuống tới đáy, như cách họ đã làm với rất nhiều idol ngoại quốc khác (khi bị so sánh), thậm chí là kể cả đối với idol Hàn cũng dính chưởng. Cho nên, đối với việc Sakura bị đay nghiến lúc này, có thể là idol nào cũng sẽ có anti thật, nhưng cũng đừng buồn và đừng tin 80%

Về Yang Wonyoung, visual của bạn này đúng kiểu phổ biến ở Hàn, cực kì phổ biến, ý mình là, em ấy xinh xắn đúng CHUẨN GU HÀN, là nhìn phát biết gái Hàn ngay, visual này ở Hàn không có gì đặc biệt vì nó phổ biến (đọc kĩ nhé, không chê visual em câu nào cả), nên Yang Wonyoung vốn đã xinh đẹp, sẽ còn được Knet cưng chiều hơn nữa. Nên đối với việc nâng người này dìm người kia, mình nghĩ fan của Sakura không cần để bụng.

Mình có xem ảnh quá khứ của Sakura, nếu nói về mấy bức ảnh mà trang page của em hay dùng để dìm, thì xấu thật. Các bạn có nghĩ liệu cái đùa đó sẽ bị anti mang đi khắp nơi lấy làm cái để bash nhan sắc Sakura không?

15 tuổi, ảnh Sakura bên Nhật được make up theo kiểu bên Nhật, đối với mình thì nó thực sự không hợp gu mình, vì trông có vẻ nhạt nhoà và không sắc nét, nhưng Sakura trông vẫn rất xinh đẹp. Mình nghĩ, để mà bash vì quá khứ của Sakura, thì idol Hàn make up theo kiểu nhật không phải ai cũng vẫn xinh đẹp (như cũ khi make up kiểu Hàn). Wonyoung trong mắt mình giống như một cô em gái xinh xắn nào đó mình đã quen thuộc từ rất lâu, nhưng Sakura lại trông như một cô tiểu thư nào đó trông thuần khiết mà khó chạm vào ấy. Sakura không hẳn là hợp gu mình, tuỳ lúc mình mới thấy đẹp thôi, nhưng nhìn vào vẫn thấy toả sáng. Sân khấu mới đây để tóc buộc cao, được stylist cho bộ váy tím phù hợp, da bạn này cũng trắng nữa nên thực sự lại càng xinh đẹp. Và không biết các bạn có để ý giống mình không? Sakura tuy không phải quá cao nhưng (hình như) là kiểu dáng chân dài lưng ngắn. Xuất hiện lúc nào trên sân khấu, đoạn center hay đoạn đứng hàng trên đều thấy rất cao, eo nhỏ. Thực sự không hiểu sao Knet lại body không đẹp.

Có một cái mà mình nghĩ anti hay hiểu sai về Sakura, là nụ cười của em ấy. Ban đầu biết Sakura mình cũng nghĩ ẻm cười không được tự nhiên, nhưng xem nhiều video mới thấy Sakura luôn cười như vậy sẵn rồi. Kiểu như mắt có tít vào thì miệng cũng chỉ giữ nguyên ngư vậy ấy. Chứ không hề cười công nghiệp như anti vẫn nói.

Lại quay lại Nate, idol mình cũng là một người mà cứ thấy ảnh ở trang top cmt vtrans là biết chắc sẽ ăn chửi rồi, đi dã ngoại hay tắm cũng bị chửi, nên là hi vọng Sakura và fan từ Nhật của cổ qua làm fan Kpop hãy sớm làm quen với việc này. ”

H+
Загрузка...