Phạt tại chỗ hàng loạt xe đạp phi vào làn ô tô với mức 150.000 / xeLoading...

Phạt tại chỗ hàng loạt xe đạp phi vào làn ô tô với mức 150.000 / xe.

Hàng chục trường hợp đi xe đạp vào đường cấm (làn ô tô) đã bị lực lượng CSGT công an TP.HCM dừng phương tiện, chính thức xử phạt vào sáng nay, 19-11.

Các trường hợp vi phạm bị phạt tại chỗ 150.000 đồng, trường hợp không mang tiền và giấy CMND thì bị tạm giữ phương tiện để đảm bảo biện pháp đóng phạt.

Riêng tại tuyến đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh hơn 10 trường hợp đã bị xử phạt tại chỗ, một số trường hợp lớn tiếng xin cho qua vì cho rằng không biết đi làn ô tô là vi phạm nhưng đều bị xử phạt.

Trước đó, ngày 17 và 18-11 lực lượng CSGT đã dừng phương tiện nhắc nhỡ, làm cam kết không tái phạm các trường đi đường cấm, vượt đèn đỏ.

P/s : các bạn đừng nghĩ xe đạp đi thế nào cũng được nhé, từ nay trở đi phạt và tịch thu xe như thường đấy.Share : Thức Tỉnh/otofun

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!