Sau scandal tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã xin lỗi và trả lại số tiền catxe là 900 triệuLoading...

Sau scandal tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã xin lỗi và trả lại số tiền catxe là 900 triệu đồng cho nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Giám đốc sản xuất phim cho biết phim bị lỗ hơn 18 tỷ đồng, tuy nhiên số tiền 900 triệu nhận về sẽ được dùng làm từ thiện và vì đơn kiện đã gửi lên toà án nên khi ra toà, bà sẽ chấp nhận phương án hoà giải với Kiều Minh Tuấn.

Về phần An Nguy, bà Dung Bình Dương cho biết An chỉ nhắn tin xin lỗi mà không hề gọi hay gặp mặt nên đã giao cho luật sư xử lý chuyện khởi kiện. Trường hợp kiện thành công, An Nguy sẽ phải hoàn lại tiền cát-xê đóng phim đã nhận, đền bù thiệt hại hợp đồng 8% và có trách nhiệm đền bù bồi thường tổn thất, uy tín thương mại đến nhà sản xuất.

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!