Sau vụ Kim Ưng, người được lợi nhất chắc là Dương Tử, nhờ cô Thị Hậu mà kiếm được thêm mớ fan Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Sau vụ Kim Ưng, người được lợi nhất chắc là Dương Tử, nhờ cô Thị Hậu mà kiếm được thêm mớ fan cùng với nhiệt độ, nhân khí các kiểu. Fan cô Tử cũng tranh thủ đi bán thảm dạo các thứ, nhưng thật ra nhìn giải thưởng thì chả có món nào cô Tử ăn được, giải nhân khí thì cô Tử thua cô Ba xa rồi, còn Thị Hậu – nếu không phải nhờ kim chủ của cô Ba tạo ra đường rẽ thì cô Tử cũng còn khuya mà nhận được giải này. Ấy thế mà 1 số bộ phận fan cô Tử đi cmt khắp các page, các group đăng bài về Kim Ưng, Thị Hậu Ba Ba để bán thảm như người ta nợ cô Tử 1 cái cúp vàng, cúp pha lê zỵ, rồi còn tung hô dân TQ hầu như ai cũng biết cô Tử, tuổi thơ xem phim cô Tử mà lớn, diễn viên thực lực abc xyz các kiểu.

Nói chớ cô Tử cũng chỉ được gọi là có diễn xuất mà thôi, còn khướt mới đạt được 2 từ “”thực lực””, t xem phim cô này đóng từ hồi Chiến Trường Sa cho đến Hương Mật mà quả thật là chả thấm nỗi cái lối diễn của cô này, lúc thì gượng, lúc thì lố lúc thì tạm được, làm khó chịu kinh khủng, nhất là mỗi lần quay đến đoạn cô Tử diễn cảnh khóc mà t cứ muốn đập luôn cái điện thoại cho lành, chối với lố cực kỳ. Mà cô Tử cũng làm lắm trò con bò lắm chớ chả phải dạng hiền lành gì, thêm cả 1 số fan Trung lẫn Việt của cô ta cũng hung hãn chả kém cạnh, thế nên lúc thấy ảnh cô Tử mặt như cả thế giới nợ tiền của cổ tại lễ trao giải KU rồi fan vào tung hứng các thứ mà thấy y như cô Từ với fan cô đang diễn hài vậy.”
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!