Sone đâu rồi. Fan only của chị Yuri đâu rồi Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Sone đâu rồi. Fan only của chị Yuri đâu rồi. Các người từng mạnh miệng tuyên bố sẽ vote cho Yuri để Yuri lên hạng 1 vượt mặt Yoona mà. Sao giờ vẫn thấy chị Yuri nằm yên ở hạng 3 vậy. Còn Yoona vẫn chiễm chệ hạng 1 kìa.

Nào nào, các chị chỉ được cái mồm thôi. Sức lực của các sone chân chính ‘yêu thương’ tất cả thành viên đâu rồi. Sao để chị Yuri nằm hạng 3 thấy thương ghê vậy, thấy tội quá, tội y như cách fan chị ăn vạ đổ thừa “”do chị tao không được push nên mới kém nổi, chứ chị tao không thua kém Yoona””. Ôi, cái sự thật nó rành rành ra đó kìa, haha, chị Yuri solo chả flop sml ra à.

Còn việc Yoona đứng nhất í hả. Các chị sone vơ công hết về mình cơ đấy, nào là sone quốc tế vote nên Yoona mới đứng nhất. Thôi cho xin, chả biết được 50% sone biết được cái giải thưởng này chưa chứ nói gì đến việc vote. Vote thì lười chứ vơ công về mình và đi sân si thì nhanh lắm. Nói đâu xa, vừa xích mình giữa fan Yoona và fan Yuri thì các sone ‘chân chính’ đánh hơi rất nhanh, chửi fan Yoona rất mạnh, còn huy động lực lượng “”hất cẳng”” Yoona ra khỏi vị trí số một để cho cô Yuri lên. Hay cho câu tao là sone.

Hãy nhìn vào sự thật, lượng fan only của Yoona bây giờ có thể xem là xấp xỉ lượng Sone. Hãy nhìn những gì fan của Yoona đã làm cho cô ấy đi. Có thành viên nào của Soshi sở hữu lượng fan đông đảo và chịu chi như Yoona chưa. Đừng bao giờ gộp chung công sức của fan only Yoona và công sức của Sone làm một. Vì cơ bản, sone chưa bao giờ làm được gì ra hồn cho Yoona. Tất cả lực lượng support cho Yoona hầu như chỉ có fan only thôi. Ai qua đường chắc tưởng sone làm tất cả mọi thứ cho Yoona. Xin lỗi, các bạn đã lầm to. Yoona được xem là một idol nữ có lượng fandom hùng hậu, bền vững và chịu chi chính nhờ công sức của fan only đấy. Yoona có được các giải thưởng thì cũng nhờ fan only ngày đêm bục mặt vote cho Yoona. Dù không muốn chấp nhận thì đó vẫn là sự thật.

Fan only Yoona và sone vốn không thể hoà hợp vì chính sone chưa bao giờ thực sự yêu thương Yoona như cách các fan only yêu quý cô gái ấy, những gì sone làm là luôn ra vẻ như họ công tâm và quý Yoona. Thực chất, họ có phần chướng mắt Yoona vì cho rằng Yoona đc push nhiều còn bias họ thì không. Sự thật là tất cả các thành viên đều được push đều, nhưng duy chỉ có Yoona là thành viên nổi tiếng nhất nhì, chứng tỏ cô ấy có thực lực, có tài năng. Còn bias của các người, đặc biệt là chị Yuri, thay vì đổ thừa chị “”flop”” vì công ty ko push thì hãy xem lại chị có tài cán gì đáng để SM push chị đi nhé.”
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!