Sự thật về vấn đề cô gái 15 tuổi sinh con trong hoàn cảnh khó khăn Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Về vấn đề cô gái 15 tuổi sinh con trong hoàn cảnh khó khăn .

Mới đây một tài khoản facebook có tên M.D đã chia sẽ một câu chuyện của một cô bé ở cùng khoa sản tại bệnh viện Bạc Liêu đã thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm .

Nội dung như sau : Bé gái 15 tuổi bị một nhóm người lợi dụng chăn dắt làm ăn xin và đánh đập ,hiện tại vừa mới sinh con đầu lòng hoàn cảnh rất khó khăn cần được giúp đỡ .

Sau 24h chia sẽ ,cô bé 15 tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm - hỗ trợ từ mọi người ,số tiền lên đến hàng chục triệu đồng và nhiều vật phẩm có giá trị khác .

Nhưng sự thật có phải vậy ? Khi có một tk facebook P.A.T đã tiết lộ : Hoàn cảnh thật sự không phải như thế ,con bé này tụ tập sống bầy đàn với nhiều thanh niên khác ,hút thuốc hít keo ,phạm tội vặt lên công an nhiều lần .

Hiện tại công an và cơ quan chức năng có thẩm quyền đã tiến hành điều tra làm rõ về hành vi này .

Cho nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận với những thông tin ,lựa chọn phương pháp giúp đỡ phù hợp ,tránh để lòng tốt đặt sai chổ và bị lợi dụng .

ĐỪNG ĐỂ LÒNG TIN VÀ LÒNG THƯƠNG NGƯỜI BỊ LỢI DỤNG .


Nguồn tin không đúng sự thật .


Người dân địa phương đã xác định ,và theo một nguồn tin khác thì hiện tại cơ quan công an đã vào cuộc .


Nhiều nhà hảo tâm đang đặt lòng tin và số tiền sai chổ ?
Ngoài tiền mặt thì còn rất nhiều tã và sữa .


Những món đồ giá trị sẽ bị bán đi để lấy tiền mặt làm ...


Nguồn : Bạc Liêu News .
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!