Suy nghĩ của tôi khi xem xong bộ phim phim Hoàng Hậu KiLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Suy nghĩ của tôi khi xem xong bộ phim phim Hoàng Hậu Ki

Phim này 5 năm trước rồi nhưng giờ mình mới xem. Ban đầu xem phim này vì nhìn thấy poster chị hoàng hậu rất có thần thái và quyền lực. Cũng nghe đồn đại từ lâu đây là bộ phim hay. Quả thật nhân vật nào cũng dc xây dựng rất chắc tay nhưng để mà nói nv gây ấn tượng mạnh nhất cho mình chính là Hoàng thượng (nam thứ) và loveline của đôi Hoàng thượng – Yang Yi.

Thích Hoàng Thượng vì tình yêu của người với Yang Yi, cả đời chỉ yêu YangYi, yêu đến hết cuộc đời. Có thể không được giỏi giang như mấy vị hoàng thượng trong ngôn tình cổ đại, nhưng tình yêu của hoàng thượng thì thực sự khó sánh.

Mình thấy rằng, những bạn chửi rủa hoàng thượng nước nguyên chắc có cái nhìn k sâu sắc và chưa cảm nhận hết cái hay của phim này. Nếu k có tình yêu chân thành của hoàng thượng nước Nguyên thì k có 3 chữ “”hoàng hậu Ki””. Đúng là HH Ki tài giỏi thật nhưng các bạn thấy đấy, nếu k có sự giúp đỡ và bao dung của hoàng thượng thì cô ấy khó mà suôn sẻ vào cung. Có vua nào khi biết hoàng hậu của mình có con với người khác mà vẫn chấp nhận như chưa có chuyện gì xảy ra không? còn giúp cô ấy diệt hết hiểm họa, một bước giữ vững quyền lực trong tay. Khi biết cô ấy lén mang vàng dự trữ vào cung, chưa cần nghe giải thích vẫn giúp cô ấy chuyển vào suôn sẻ trước mặt Thái hậu.

Dù có nhu nhược đến mấy nhưng vua nước Nguyên đã làm được điều mà vua Gyogeo k làm được, trao tất cả quyền lực cho vợ mình, bảo vệ ngôi vị của vợ và con mình, k ai động tới được. Mặc dù đoạn cuối, tên thái giám vẫn bỏ thuốc, vẫn thường xuyên kích hoàng thượng, chia rẽ hoàng thượng với YangYi nhưng Hoàng Thượng vẫn chung tình. Thậm chí, khi biết Makha là con của Yang Yi và Wang Yeo, hoàng thượng vẫn chỉ nghĩ đến cảm xúc và yêu mình Yang Yi, bảo vệ nàng để không gặp phải bất kỳ vướng bận nào. Đây phải gọi là đỉnh điểm của tình yêu người dành cho nàng. Và vì sao phải giết vua Gogyeo? Bởi vì hoàng thượng nước nguyên sợ rằng 1 ngày nào đó chính vua Gogyeo sẽ nói ra tất cả, chỉ cần còn 1 người biết thì cũng sẽ có khả năng thêm nhiều người biết. Lại nói khoản này, YangYi cũng là một nữ nhân thực may mắn, có người vì nàng yêu hết mình, có người vì nàng mà chết.

Thực ra không thể nói Hoàng Thượng mu muội, người mu muội không thể làm ra một kế hoạch bất ngờ như vậy, kế hoạch tuyệt vời nhất trong suốt cuộc đời người. Dùng cả tính mạng để thực hiện. Đã trừ khử hết tất cả những kẻ tạo phản, những kẻ có thể tổn thương đến YangYi và con của nàng sau này. Chỉ tiếc là cuối cùng, nàng và hoàng tử vẫn không được hưởng ngai vàng ấy. Cái kết tuy buồn, nhưng khiến mình thoả mãn, vì câu hỏi đặt ra của ko ít khán giả là “”người Yang Yi yêu cuối cùng là ai?”” đã được giải đáp ở cuối phim.

Nói 1 chút về Ji Chang Wook, mình trước đây cũng có hảo cảm với anh ấy, nhưng thực lực thì chưa rõ. Xem phim này thì có thể dõng dạc khẳng định, anh ấy là một diễn viên giỏi, tài sắc vẹn toàn. Hoàng hậu Ki sẽ là tác phẩm để đời của Ji Chang Wook. So với các diễn viên trạc tuổi thì năng lực diễn xuất của anh ấy rất tốt. Mong sau khi xuất ngũ anh ấy sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay.”

H+


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!