Tại sao YG bỏ phí 1 tài năng như Chaelin CL?Loading...

"Tại sao YG bỏ phí 1 tài năng như Chaelin CL?

Nhân ngày nhớ lại thời huy hoàng của 2NE1 cũng như CL thì tự nhiên lại nhớ lại dạo trước CL bị shaming vì ""XXL"". Không biết chị đã phải trải qua những khủng hoảng như thế nào sau những năm tháng bị bỏ rơi như thế. 

Ngày ấy YG đã hứa những gì về việc comeback của CL? Debut ở Mỹ? Solo? Sau bao nhiêu năm chỉ thấy ""gia đình"" ấy bỏ mặc CL, bỏ mặc CL 1 mình lăn lộn ở Mỹ. CL chẳng phải thần thái hay tài năng đều ăn đứt HẦU HẾT các nghệ sĩ nữ ư? Kể cả Jennie được tung hô hết lời mà YG đang push dù các kĩ năng vẫn còn non nớt mà đã được solo rồi đầu tư tiền tấn. Trong khi CL là nhân tài mà bao nghệ sĩ kể cả Kpop hay US UK đều lên tiếng công nhận thì lại bị vứt xó. 

Tại sao YG lại đối xử tệ bạc với những nhân tài của mình thế? Bao nhiêu nhân tài đã bị YG vùi dập tuổi thanh xuân rồi? 

Cảm thấy thương tiếc cho thanh xuân và tài năng của CL..."

H+

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!