Tao đến đây là để trút giận cm ạ. Tao vừa bị nyc gọi điện và nt chửiLoading...

Tao đến đây là để trút giận cm ạ. Tao vừa bị nyc gọi điện và nt chửi t. Đòi quay lại không được rồi trở mặt nặng nhẹ t đủ điều. Tao và nó là tình đầu của nhau, quen 3 năm rồi chia tay vì gia đình t k thích nó, còn nó thì tự ái nên bọn tao ctay 2 năm sau thì quay lại. Trong tgian đó nó có quen người khác, còn t thì vẫn chờ đợi nó. Sau này quay lại t cứ tưởng như t là nữ chính ngôn tình s bao khó khăn thì sẽ hưởng được hp cm ạ. Cuộc đời không như là mơ, nó thay đổi hoàn toàn không còn là người con trai mà tao yêu nữa, nó ăn chơi, cờ bạc, nhậu nhẹt, nợ nần,..

Nhưng nó nói với t, nó sẽ thay đổi, t tin nó, t chờ, t muốn cố gắng cùng nó. Sau biết bao sự cố gắng chờ đợi của t thì nó vẫn tính nào tật nấy k xem t ra gì. T mà k làm theo ý nó thì nó chửi t nặng nhẹ t. Tao và nó mới ct tuần trc lần này t quyết tâm k xiêu lòng nữa. Sau một hồi năn nỉ không thành thì t nhận được dòng tn ntn chúng m ạ.

Tao cũng không định nói xấu nyc đâu nhưng cứ giữ trong lòng ntn chắc t quất ức mà chết quá. Đúng là thanh xuân gặp được ng như nó giống như dẫm phải phân cả đoạn đường.

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!