Tao nên làm thế nào với dì của tao?Loading...


Tao nên làm thế nào với dì của tao?

- Em năm nay 21t.Xin phép được xưng mày tao nhé. Câu chuyện của tao thì tao không biết có phải là chuyện để thú tội không.Nên xin mọi người góp ý nhé.

- Gia đình tao đổ vỡ thì tao sống với bố,em gái t thì sống với mẹ.Bố tao thì đi thêm bước nữa và có thêm đứa em trai.Em thì đứa nào tao cũng thương,tao không phân biệt.Nhưng có một rào cản lớn đó là dì (mẹ kế của tao, tao gọi vậy là do tao quen miệng).Lúc bố tao đi thêm bước nữa là lúc ông xây dựng lại tất cả từ tình cảm đến vật chất.Bố tao có xây lại một ngôi nhà,sắm sửa đủ thứ không thiếu cái gì.Rồi đến một ngày tao chẳng biết vì lí do gì mà bố với dì cãi nhau,thế là tao với bố ra thuê trọ ở riêng.Lúc đấy em tao đang nhỏ nên mỗi tháng bố tao vẫn cấp 6tr tiền sữa cho em tao.Được vài tháng thì làm lành xong quay về.Tao thì không có thiện cảm với gì cho lắm nên tao cũng chẳng muốn về nhưng vì bố vê nên tao phải theo.Được ba năm thì bố tao bị tai nạn mất,trong ba năm đấy tao cũng chả vui vẻ gì với dì của tao.Lúc bố tao mất đc ba ngày,bà gì có ý định gọi là chiếm hết tài sản của bố để lại cho tao(nói tài sản chứ cũng chỉ có miếng đất thôi,với nhà cửa thôi) nhưng vì miếng đất là của mẹ tao với bố tao trc kia mua xong đứng tên cả vck nên bà kh lấy đc.Tao chấp nhận cho em tao cái nhà đang ở và tao ra đi với 2 bàn tay trắng.Từ ngày bố tao mất đến nay là được ba năm rồi nhưng tao vẫn chưa có gì trong tay cả.Tao vẫn ân hận một điều là chưa bao giờ ngồi tâm sự với bố tao như hai ngươi đàn ông dù chỉ một lần.

- Bài viết do viết theo suy nghĩ.Nghĩ tới đâu tao viết tới đó nên hơi lủng củng.Mong bọn mày thông cảm.Nhân tiện tao muốn bọn m góp ý.Tao nên như thế nào với dì của tao.Em của tao thì tao rất thương nhé.Với tao cũng muốn biết là có ai có trường hợp như tao không.Nếu bài đc duyệt,ai không hiểu gì hay muốn cho tao lời khuyên thì tao sẽ sẵn lòng rep cmt của từng người.À nhân tiện tao cũng muốn kiếm bạn ở Diễn Châu - Nghệ An vì tao đang làm ở đây.Vì về đây chẳng quen ai nên ai ở gần thì xin phép cho tao đc kết bạn nhé.(MONG AD DUYỆT BÀI)

Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com