Thanh niên cắt tóc dạo gặp maLoading...

Thanh niên cắt tóc dạo gặp ma

Ngày xưa, ở một vùng quê nọ có một chàng trai được mệnh danh là cây kéo vàng, cậu ta nổi tiếng khắp vùng về tài nghệ cắt tóc và tạo kiểu tóc siêu phàm. Rồi trên đỉnh cao của danh vọng, anh sáng chế ra một kiểu tóc thời thượng khiến cho trai tráng già trẻ lớn bé trong vùng đều phát cuồng, họ đặt cho anh một cái tên rất kêu là Minh tóc.

Hi anh minh tóc, anh lại đi cắt tóc dạo đó a? Kiểu tóc tàng hình của anh hot quá trời luôn, thật vinh hạnh khi được làm hàng xóm và cũng là khách hàng thân thiết của anh he he.

Ha ha, anh đã nói với chú rồi, chú thay avatar ngay đi, bảo đảm gái vào kết bạn từa lưa luôn cho mà coi, chú mà lấy được vợ đẹp thì nhớ trả ơn anh đấy nhé he he

He he tất nhiên rồi...

Thôi anh đi đây, dạo này live trim nhiều khách book online quá trời, giờ phải tranh thủ đi sớm đây nè...


Nguồn: Vu Lee

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!