Thứ Năm, tháng 11 22, 2018

Theo mình thấy thì Lovelyz quá ư là flop luôn, ở công ty Woollim cùng Infinite lại còn mang danh là “em gái Infinite” mà chả nổi gì cả

Loading...

"Theo mình thấy thì Lovelyz quá ư là flop luôn, ở công ty Woollim cùng Infinite lại còn mang danh là “em gái Infinite” mà chả nổi gì cả.

Baby Soul là trưởng nhóm mà xấu gái ghê luôn.
Ji Ae trước khi debut thì còn xinh, có da có thịt. Nhưng chả hiểu sao lại cho debut vào cái nhóm nugu này nhỉ?! Giọng thì chua lòm, lúc nào cũng bị chỉnh giọng, điệu lòi ra.
Jisoo đúng là “con cáo già” còn hơn là biệt danh “cáo sa mạc” của cổ, cái con người giọng giống hệt Jiae chả phân biệt nổi. Nhưng chính cô ta là người đã làm ảnh hưởng nhiều tới nhóm đó, chính ra lúc nhóm debut hì nhóm đã nổi nhưng vì scandal của cổ mà nhóm sau hơn 4 năm ra mắt vẫn flop.
Mijoo nhảy cũng giỏi, đi show thì như 1 biển muối, lố lăng thích tạo sự chú ý. Về sau chỉ cần Mijoo đi show thôi là đủ rồi, không cần phải mời thêm 7 mẹ còn lại đâu, 7 mẹ còn lại dù sao cũng chỉ làm nền cho Mijoo thôi. Mijoo nổi nhất trong L8 về khoản nhảy và đi show mà.
Kei xinh đẹp, hát cũng hay nhưng lúc nào cũng làm 3 cái trò aegyo nhảm sh*t xem mà thấy ớn với nhạt nhẽo.
Jin thì cũng xấu xí, răng hô, trong nhóm thì cũng chả nổi, hát thì yếu.
Sujeong thì mặt giả tạo, tính thẳng như ruột ngựa ý, phán phán như đúng rồi. Nhớ hồi L8 tham gia SuperTV mùa 2 của tiền bối Super Junior, ẻm nó bảo là tiến sỹ của giới Idol nhưng fail lòi ra.
Ye In thì múa cũng giỏi nhưng lúc nào cũng tít mắt cười chả làm nên trò trống gì.

Nghe nói là nhóm sắp comeback hả, chắc lại flop thôi 😏"

H+
Загрузка...