Thiên đường ốc siêu ngon - Giảm giá siêu đẫm vào thứ 4 hàng tuần trên phố Lương Đình CủaLoading...

Thiên đường ốc siêu ngon - Giảm giá siêu đẫm vào thứ 4 hàng tuần trên phố Lương Đình Của

Thời tiết se lạnh như này rủ lũ bạn thân tụ tập nhậu nhẹt ăn ốc thì phê phải biết. Ad xin giới thiệu ngay với các bạn địa chỉ quán ốc quen của ad nhé - Ốc Mít Mật trên phố Lương Định Của - quán ốc chuẩn_vị_Hải_Phòng lúc nào cũng đông tấp nập luôn ý.

Phải nói rằng quán giống như một thiên đường của các loại ốc, sò, ngao biển vậy, trên dưới khoảng 20-30 loại gì đó. Mỗi loại sẽ có công thức chế biến riêng với các loại gia vị đặc trưng của Hải Phòng. Ad thích ăn nhất là ốc xào dừa, ốc luộc mắm. Chao ôi cứ dai giòn sần sật ấy, chấm với bát mắm pha chua ngọt, thơm vị gừng, sả, cay nồng của ớt và đậm đà khó quên của các gia vị "bí truyền" khác. Quán có combo giá chỉ 230k dành cho 2-3 người ăn nhé.

ĐẶC BIỆT, vào thứ 4 hàng tuần quán có chương trình giảm_giá. Các chế đến ăn khi thanh toán sẽ được bốc thăm tùy số từ 5 -10 -15 - 20% để đc giảm nhé. Chần chừ gì nữa mà không tag ngay lũ bạn vào cùng đánh chén nhỉ.

Ốc Mít Mật 102 B16 Kim Liên, Lương Định Của

Địa chỉ: B16 Lương Định Của, Hà Nội (đoạn ngã ba giao Lương Đình Của và Hoàng Tích Trí).


(Nguồn: Tasting VietNam)

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!