Thử hỏi các anh có còn Trinh không mà cứ đòi người yêu còn nguyên tem Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Em Xin phép mọi người em Xin viết một stt.

Thật sự là em rất nể mấy ace cứ đăng bài vào nhóm. Hỏi mấy câu. Đại loại như. Đàn ông đàn bà tốt hiện giờ còn tồn tại không. Hay như nhiều người tìm được một nửa trong nhóm. Rồi ấy có một thời gian tìm hiểu yêu đương nhau rồi. No xôi chán chè rồi quay sang đăng lên bóc phốt nhau. Là không chung thuỷ với mèo mả gà đồng. 

Hay như nhiều stt đăng lên với dòng stt vợ e mới mất em muốn tìm người yêu. Rồi mình mới ly hôn. Muốn tìm 1nua Chi kỷ mấy ace yêu nhanh thế ạ, vừa ly hôn, vừa ctay đã mải móng tìm bố mẹ cho con mình làm gì vậy. 

Đàn bà có Chung thuỷ hay không còn phụ thuộc vào cách cư sử của các anh. 

Và đàn ông tốt còn tồn tại hay không còn phải xem các chị có thật lòng hay không.
Không chứ lúc đang yêu thì chẳng trân trọng.

Xong tại sao lúc ctay quay đi bóc phốt Nhau. 

Nói thẳng ra ai yêu cũng đòi hỏi cao sang. Nào là trai nhà giàu. Ví dày. Phải đi xe ga, ăn ở nơi sang trọng. Với em những thứ đó mà có nhưng người đàn ông yêu chơi thì vứt. Cần gì giàu sang nữa. Cứ đòi hỏi như vậy thì chẳng ai vào đc mắt các chị ạ.yêu chán chơi chán người ta bỏ các chị lại đăng bài. Bảo bị họ lừa. Vậy ở đời ai lừa ai. 

Còn các anh đàn ông ý, các anh lên soi gương nhìn lại mình đi ạ. 

Lúc nào cũng đòi người yêu phải xinh xắn, dễ thương. Chân dài miên man. Số đo ba vòng chuẩn và còn Trinh. 

Thử hỏi các anh có còn Trinh không mà cứ đòi người yêu còn nguyên tem. Các anh đàn ông lên xem lại nha. 

Chốn đô thành nhiều sân si quá. 

Đi về đâu để hết đây.
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!