Thưởng thức lẩu thác phomai tan chảy siêu ngon tại 251 Xã Đàn và Số 147E Đội Cấn, HNLoading...

Thưởng thức lẩu thác phomai tan chảy siêu ngon tại 251 Xã Đàn và Số 147E Đội Cấn, HN

Mọi người nhìn điii, trời ơi hấp dẫn kinh khủng luôn ấy. Nguyên mấy tầng các món chiên ăn vặt hấp dẫn nhất như gà lắc trân châu thịt mềm mà phần bọc ngoài giòn dai, gà xiên chiên thơm nức đậm đà, nem chua rán, xúc xích chiên, háo cảo chiên, tokbukki, bánh mì... ăn kèm với phần thác phô mai tan chảy thơm thơm ngậy béo. Mùa đông mà oánh chén món này cứ phải gọi là hết nấc, lại còn độc đáo và hợp để check-in sống ảo nữa chứ!

Giá 199k/suất đầy đặn lắm, đủ cho 3 người ăn thả ga. Ngoài ra quán còn có đủ các món ăn vặt khác như mẹt ăn vặt, chè bơ, chè dừa...

Mau mau rủ hội cạ cứng lập kèo thôi chứ còn chờ đợi gì nữa nhỉ.

Funny Monkey

★ Số 251 Xã Đàn, Đống Đa, HN (giao hàng tận nơi 096.168.4626)
★ Số 147E Đội Cấn, Ba Đình, HN (giao hàng tận nơi 098.148.9296)


(Nguồn: Tasting VietNam)

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!