Tình đơn phương: yêu thương đi lạc Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tình đơn phương: yêu thương đi lạc

Giữ cho mình 1 mối tình đơn phương là 1 điều chưa bao giờ dễ dàng, nhưng nhiều người vẫn tình nguyện lạc lối trong mối tình đó và cảm thấy vui vì những yêu thương mình tạo ra.
Nhiều người bảo đơn phương là thứ tình cảm ngu ngốc nhất của con người. Bởi vì đã biết người ta không thương mình, không dành tình cảm cho mình mà vẫn đâm đầu lao vào thứ tình cảm huyễn hoặc bản thân ấy. Ừ thì biết ngốc, nhưng đơn phương, khi đã dành tình cảm cho người khác, thì còn biết đâu là suy nghĩ, chỉ biết như con thiêu thân lao vào lửa_mặc dù nguy hiểm vẫn vào nhưng thương rồi thì sao.
Nhiều người còn bảo đơn phương buồn lắm. Ừ thì đơn phương mà, sao không buồn được nhưng thứ tình cảm đó là 1 điều kì diệu mà nhiều người vẫn muốn thử.
Đơn phương là thứ tình cảm bước tới kjoomg được mà buông bỏ cũng không đành, cứ dùng dằng mãi giữa những ngã rẽ bộn bề nước mắt
Dù chưa nhận lại được thành ý từ đối phương nhưng đơn phương là điều mà chưa bao giờ cảm thấy vô nghĩa.
Tình đơn phương không sai, mà sai ở chỗ bạn chọn sai người sai thời điểm để dành tình cảm….
……………………
Des trans by #Gấu – TXNT
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!