Tờ Forbes cho hay rapper “lắm tài nhiều tật” 6ix9ine bị cảnh sát Mỹ bắt vào tối ngày 19/11


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Tờ Forbes cho hay rapper “lắm tài nhiều tật” 6ix9ine bị cảnh sát Mỹ bắt vào tối ngày 19/11. Theo đó, 6ix9ine cùng ba đồng phạm dính vòng lao lý vì tội tàng trữ vũ khí và ma túy với số lượng lớn. Nếu bị kết tội, sự nghiệp âm nhạc của 6ix9ine sẽ chấm hết vì nguy cơ ngồi tù từ 32 năm cho đến án nặng nhất là chung thân.

Cách đây không lâu, 6ix9ine mang tin vui đến các fan khi tuyên bố bắt tay cùng rapper đình đám Kanye West. Dù vậy sự nghiệp của 6ix9ine gần như chắc chắn đã chấm dứt khi ngôi sao 22 tuổi dính vào tội đặc biệt nghiêm trọng tại xứ cờ hoa.

So với nhiều rapper cùng thế hệ, 6ix9ine được đánh giá là tài năng xuất chúng. Thế nhưng lối sống vô tư, “coi trời bằng vung” của 6ix9ine khiến anh gặp quá nhiều rắc rối. Sau những lần thoát án tù, sẽ không có thêm "phép màu" nào cho 6ix9ine.

Sự nghiệp của 6ix9ine thăng hoa kể từ khi anh hợp tác cùng Nicki Minaj và Murda Beatz sản xuất ca khúc FEFE. Sau hơn 4 tháng ra mắt, FEFE nhận gần 500 triệu lượt xem.

Ở khía cạnh cá nhân, Gummo là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của 6ix9ine. Bản hit này từng giúp rapper 22 tuổi giữ vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Billboard 100.

Sau một năm kể từ ngày ra mắt, Gummo có gần 300 triệu lượt xem, con số khá ấn tượng đối với ca khúc thuộc dòng Hiphop.

Theo: Zing