Tớ là VIP nhưng luôn ủng hộ SJ và đặc biệt là tình yêu tớ dành cho Heechul Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Tớ là VIP nhưng luôn ủng hộ SJ và đặc biệt là tình yêu tớ dành cho Heechul cũng chả kém 5 ông nhà tớ. Lúc đầu đọc mấy bài bash gen 2 của mấy bạn tớ cũng xông vào cmt nhưng dạo này chỉ biết cười khẩy, vì sao các bạn biết không? Vì có nói mấy thì cái tư tưởng của mấy bạn nó cũng hãm vậy thôi, giống như chúng tớ dù các bạn có bash ra sao, bảo mấy ổng flop thế nào thì chúng tớ vẫn yêu thương, bảo vệ idol như thế. Tớ viết op này thật ra chỉ muốn khai sáng cho những bạn fan gen 3, gen 4 không biết Heechul là ai.

Heechul được gọi là “siêu sao vũ trụ” cái biệt danh chỉ dành riêng cho anh trong Kbiz. Cái vụ diss CEO, diss công ty mà các bạn bảo ý, Chul đã làm như thế từ khi anh chả là ai, chẳng có gì trong tay, là chàng trai 20 tuổi đến từ một vùng quê xa xôi chứ không phải khi đã là một idol nổi tiếng. Thi tuyển hát quốc ca, không thèm dán ảnh, lia kịch bản khi làm MC, … hằng hà sa số những câu chuyện về Chul mà có kể đến mai cũng không hết. Chul là người thẳng thắn và thoải mái, anh không ngại diss ai và cũng không ngại khi thể hiện bản thân mình, những lời nói và hành động ấy bởi vì là Chul nên không sao cả, là Chul nên vẫn được yêu thương, có thể nói bản thân anh là một ngoại lệ. Các bạn có thể nhìn thấy một Heechul vui vẻ như thế, tớ không dám nhận mình hiểu Chul bằng ELF nhưng tớ cảm nhận được anh là người tình cảm và sâu sắc như thế nào. Một Heechul đanh đá như thế nhưng luôn yêu thương các thành viên, chấp nhận để mấy đứa em làm trò, một người luôn cảm thông và thấu hiểu Teuk chỉ muốn ông bạn già của mình sống thoải mái một chút, người luôn bảo vệ Donghae, đứa em có tâm hồn và tính cách đơn giản. Và anh phải nỗ lực như thế nào để sống và đứng trên sân khấu suốt mấy năm trời với cái đinh sắt to như thế trong chân, anh đã vất vả luyện tập và chịu đau ra sao đến nỗi cây đinh to như thế bị cong vẹo. Tớ đã không cầm nỗi nước mắt khi nhìn Chul khóc (có vẻ là lần đầu tiên anh khóc trên truyền hình), khi nghe anh nói anh sợ khi sáng thức dậy chân mình không thể đi được nữa. 36 tuổi Chul vẫn còn trẻ và thật sự mệt mỏi đến thế nào khi ở độ tuổi ấy anh phải đều đặn đi bệnh viện gặp bác sĩ, không thể bay những chuyến bay dài, không thể đứng trên sân khấu cùng các thành viên. Mỗi một lần anh tham gia show là bao nhiêu nỗ lực và cố gắng vì cả nhóm, vì fan, để cho mọi người vẫn nhìn thấy Kim Heechul. Buồn cười làm sao có thể nói Chul bất tài, vô dụng, đem sức khỏe của anh ra làm đề tài để bash.”

— Củ Cải —

<3 Link gửi Opinions, Guess who, Ask, Chảo nờ: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1
Còn bài PR, sinh nhật, kỷ niệm, mọi người inbox trực tiếp cho page nhé!
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!