Tôi chưa thấy ai nghiện skinship như cậu Kim Hanbin của iKONLoading...

“Tôi chưa thấy ai nghiện skinship như cậu Kim Hanbin của iKON, cậu này đứng không là phải ẹo qua ẹo lại, hết quàng vai người này tới tựa đầu lên vai người kia. Cậu ấy á, không ôm eo, không sờ mó các cậu chung nhóm là chịu không được hay sao, tới nỗi đi show còn staff chương trình bóc phốt bàn tay ngứa ngáy.

Tới cái mức độ mà Bobby lâu lâu sờ mông mọi người trong nhóm để trêu, không dám sờ Hanbin vì… sờ người khác thì họ la oai oái lên thảnh thốt, sờ tới Hanbin thì cậu ta kiểu khoái chí vl. lên WI Bobby sờ thử cậu ta cho mọi người xem, cậu ta bị sờ xong còn sờ lại mông Bobby, cái mặt rõ khiêu khích, trước đấy còn bảo Bobby “Sao anh không sờ mông em.”

Hanbin cứ lên tivi hay nói thích gái này nọ chứ tôi thấy cậu ta cũng ưa trai không kém đâu.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!