Trời lạnh rồi, rủ nhau tụ tập chốn bồng lai tiên cảnh giữa lòng Hà Nội thôiLoading...

Trời lạnh rồi, rủ nhau tụ tập chốn bồng lai tiên cảnh giữa lòng Hà Nội thôi

Ở Hà Nội sầm uất và tấp nập này thật khó có thể tìm thấy quán ăn khác lạ, thanh bình, ấy thế nhưng cũng không phải là không có. Ad xin giới thiệu với các bạn nơi "tụ tập" ruột của ad luôn nhé, đó là Tân Lương Sơn quán. Trước hết ưng nhất là về không gian của quán, cây cối cứ gọi là xanh mát mướt mườn mượt, bên trong có suối nước chảy róc rách, rồi sương khói như chốn bồng lai tiên cảnh vậy.

Tại đây tập hợp dường như đầy đủ các món ngon dân dã, được chế biến theo phong cách quê thuần túy, nào gà nướng, cá Thát Lát rút xương nướng, bê chao Mộc Châu, bắp bò xào măng trúc, gà ri chiên mắm, xôi chim,... mỗi món có hương vị riêng rất ấn tượng, ăn một lần là nhớ mãi.

TÂN Lương Sơn - B52 Nguyễn Thị Định

Địa chỉ: B52 Nguyễn Thị Định (10h-22h30)

SĐT: 094 165 88 99


(Nguồn: Tasting VietNam)

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!