Thứ Tư, tháng 11 21, 2018

Trong khi Thời gian tươi đẹp nhà cô Triệu lên top ầm thì cô Sảng đang rớt nơi nao nha

Loading...

"Nhìn đi nhìn đi. Phim cô Sảng flop chưa kìa. Trong khi Thời gian tươi đẹp nhà cô Triệu lên top ầm thì cô Sảng đang rớt nơi nao nha. Rõ là phim nhà cô Triệu cũng chẳng nặng kí gì cho cam, thế mà cũng đủ đánh đứt phim nhà cô Sảng. Vẫn chưa chịu nhận phim flop, vẫn chưa hết bám víu vào cái mác lưu lượng chỉ còn cái vỏ rỗng. Fan cô Sảng đúng là mặt dày, kiên trì lừa mình dối người mà. Haha...

Phim flop quá mới phải đăng ảnh đi chơi cùng bạn trai phú nhị đại và thế thân tỉ muội để tạo chủ đề à. Lại còn thuốc lá thuốc quả hút hít ngoài đường tự nhiên như đúng rồi. Người nổi tiếng mà nhân cách không bằng con ruồi. Cãi nhau với bạn zai thì về nhà mà giải quyết chứ quen cái thói buông thả muốn làm gì thì làm, muốn ở đâu thì ở. Vậy mới nói, vô duyên, thiếu ý thức thì muôn đời không sửa được.

Nghe nói cô Sảng bùng sự kiện độc thân của Trung. Fan rất thất vọng. Fan có muốn rời xa đi tìm miền đất mới gửi gắm niềm tin đổ vỡ không. Mình đây có thể chỉ cho, đảm bảo tận tình chu đáo luôn. Haha ... Cái thể loại mà đến fan còn éo chịu được thì cực phẩm rồi. Nhất cô Sảng luôn.

Để xem fan cô còn tung cô sát cánh bên cô được mấy hồi nữa đây. "

H+
Загрузка...