Trưởng nhóm Seunghee chả có gì nổi bậtLoading...

"CLC rất flop.

Trưởng nhóm Seunghee chả có gì nổi bật.

Yujin thấy bảo nắm giữ vị trí visual hay center hay gương mặt của nhóm gì đấy mà chả nổi gì cả. Người thì gầy tong teo như con cá mắm, lúc nào cũng tỏ ra mình xinh với điệu lắm ý. Mặt thì gầy quắt queo, nhỏ hơn đĩa CD.

Seungyeon thì cân rõ nhiều chức vụ. Giữ vị trí main dance của nhóm, giờ lại còn cân cả vị trí trưởng nhóm nữa. Chả biết mẻ có làm tốt vị trí trưởng nhóm không. Nhảy nhót thì trông như con thần kinh bị lên đồng, giọng hát rõ yếu ớt chỉ được mỗi cái gân giọng lên cho gợi cảm nhưng thực ra trông ghê hồn.

Sorn là người Thái Lan, cũng chả có gì nổi.

Yeeun là rapper chính mà rap cũng chả nên hồn còn viết lời thì như dở, chả hiểu gì.

Elkie thì thôi không nói làm gì, ẻm xinh nhưng hát hơi yếu. Nghe bảo ẻm sắp solo, chúc ẻm thành công! Elkie 5ting!!! Mà nghe nói gia đình ẻm chính trị thì phải

Eunbin chả có gì cả, tham gia P101 s1 chả nổi mấy, về CLC chìm quá"

H+

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!