Truyện kinh dị: Đắc tội với bầy rắn tinh Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Truyện kinh dị: Đắc tội với bầy rắn tinh

Câu chuyện sảy ra tại một ngôi làng nhỏ nằm trên vùng quê xanh tươi và yên bình. Mùa đông đã đến, cây cối um tùm ở đây đã rụng đến những chiếc lá cuối cùng. Tại một ngôi nhà nhỏ, gia đình của anh Tổng Bờ Siêu sinh sống hạnh phúc thì một biến cố ập đến. Ngày hôm đó, vợ anh đang nấu ăn dưới bếp thì nguyên liệu vừa hết nên sai anh xuống kho dự trữ lương thực để lấy thêm đồ ăn. Vì bản tính sợ vợ nên chỉ sau vài câu chửi quen thuộc thì anh Tổng đã vôi nghe lời và đi xuống kho dự trữ lương thực. Anh vừa đi vừa suy nghĩ rằng, mùa đông năm nay lạnh bất thường, dù anh đã sduwj trữ nhiều lương thực nhưng vẫn có cảm giác bất an vì thời tiết biến đổi bất thường như vậy. Anh đi đến một căn phòng nọ, một chiếc cửa gỗ nhỏ bằng gỗ giống như cửa nắp hầm trước mặt. Anh bước đến cửa hầm mở nắp ra và nhìn xuống bên dưới rất tối, anh từ từ trèo xuống dưới bỗng anh giật mình khi nghe tiếng...


Nguồn: Vu Lee
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!