Truyện ma: Bí ẩn hồn ma người phụ nữ trong cái giếng làng Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Truyện ma: Bí ẩn hồn ma người phụ nữ trong cái giếng làng

Mùa thu năm 2002 tại một ngôi làng nọ xảy ra sự việc kỳ lạ khiến bọn trẻ ở đó trải qua một thời gian dài sống trong sự sợ hãi. Trong làng có một giếng nước nhỏ không biết đào từ khi nào, Nước ở đó rất trong và sâu. Vì khu vực này cách xa con sông nên người dân thường đến giếng nước để lấy nước sinh hoạt cũng như giặt rửa. Người dân rất hài lòng về giếng nước nhưng vẫn luôn bàn việc xây dựng thành giếng cao lên để tránh nguy hiểm bời vì đây là 1 khoảng đấ rộng và lũ trẻ thường đến để vui chơi chạy nhảy. Chúng thường nghịch nước và lấy nước từ giếng rất đáng lo ngại do chúng đang trong thời kỳ trẻ trâu và manh động, à không, ý tôi là trẻ trung và năng động ...


Nguồn: Vu Lee
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!