Tự dưng tao thấy yêu mấy chú, anh grab quá chúng mày ạLoading...

Việc tử tế

Cám ơn chú tài xế grabike...

Tự dưng tao thấy yêu mấy chú, anh grab quá chúng m ạ. Chú nhặt được ví của mình tối qua, trong lúc chú đang chở khách trên đường Sư Vạn Hạnh. (Do mình đi đánh cầu lông về bỏ bóp trong túi quần thể thao dễ rớt).

Trong ví có những giấy tờ quan trọng và một số tiền. Chú tìm thấy số điện thoại từ name card của mình. Anh gọi hỏi em ở đâu anh đem đến cho.

Mình xin hậu tạ chú không nhận. Chỉ nhận lời mời đi ăn. Cuộc sống có nhiều người tốt lắm. Tôi thấy thật yêu đời! Cám ơn chú một lần nữa. Mong rằng Grab biết được câu chuyện này!

[share : My Hà Phạm/ hội khẩu nghiệp]

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!