Đừng để tình cảm che mờ con mắt Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Mấy bạn fan của bất cứ nhóm nào làm ơn khôn ra và bớt bao biện, để tình cảm che mờ con mắt thế thì giúp éo gì được cho idol nhà mình. Cái gì là sự thật thì phải công nhận nó là sự thật, đừng có lên cãi cùn rước thêm phốt cho người đời cười vào mặt. Một vài điển hình của người thật việc thật nhận được những cãi cùn phi lý gần đây có lẽ gồm:

– Áo bom nguyên tử: Anti bình thường nó ko bóc phốt cái này, nhưng mấy bạn fan cứ bao biện thi lôi được cả tập đoàn người đàng hoàng chân chính không thích có lý do chính đáng nhé. Chuyện người lớn để người lớn lo, người ngoài ko bash vụ mặc áo mà chỉ chửi tụi fan trẩu tre óc trái nho ko biết cái gì cũng nói.

– Màn trình diễn của Jungkook và BTS trong GMA với CP: dở là dở nhé, đổi thừa suốt cho lên 3 tông với beat, với đi tour, với các kiểu, với mấy anh mệt là éo nhé. Người ngoài ko thèm tìm hiểu mà họ chỉ nghe thôi, đừng có suốt ngày tự an ủi bản thân miết chi vậy. Chê thì cứ để người ta chê đi, thành công có đó rồi, nói nhiều chi v.

– Blackpink Jenni Solo: push là push, cái sự thật chình ình ra trước mắt mà còn cãi chày cãi cối, push có liên quan đến tài năng phong thái nổi bật nhất nhóm à, mệt vl ra, thôi thì chịu chấp nhận chị mình đc push đi, thành công thì vẫn thành công, không cần khoe, không cần tỏ vẻ ta đây.

– Phốt thái độ của MOmoland: có cái nhóm nào mà bị phốt mãi có một chuyện như vậy, muốn làm fan không mệt mỏi thì idol phải biết tự sữa chữa, tội đám fan, thay vì các bạn lúc nào cũng bao biện thì nên góp ý lên idol chút đi ha. Tôi là thấy tội cái bạn lắm rồi đấy.

– Hát nhép của TWICE: cái này chứng cớ rành rành thì lại vào biện hộ bằng thành tích, ủa tụi nó hát nhép thì là hát nhép, ko nói đc thì im lặng, TWICE vẫn thành công vl ra dù bị phốt.

– Hai nhà Big3 từ chối tham dự MAMA: Rồi cứ lôi GD vào đi, chắc idol mấy bạn đang buồn vl ra còn mấy bạn thì tỏ ra đéo cần. Hành động khôn ngoan là bash công ty làm ăn, còn công ty ko nghe thì chịu thôi, đừng có tỏ vẻ sang chảnh.”

• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!