Đừng đổ lỗi cho họ nếu như tôi bị bắn chết !


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Đừng đổ lỗi cho họ nếu như tôi bị bắn chết !

John Allen Chau, 27 tuổi, đã bị bắn tên khi lần đầu lên đảo của người Sentinel, nhưng anh vẫn tiếp tục tìm gặp họ.

Theo The Sun, gia đình John Chau đã nhận thông tin thanh niên này bị sát hại và gửi thông điệp qua mạng xã hội. Trong thông điệp, gia đình Chau nói họ tha thứ cho bộ lạc Sentinel và mong cảnh sát Ấn Độ trả tự do cho những người liên quan vì họ hành động theo mong muốn của Chau.

Cảnh sát Ấn Độ nói ngư dân dùng thuyền đánh cá đưa Chau đến khu vực ngoài khơi hòn đảo. Tại đây anh ta sẽ đi ca nô vào đảo và ngư dân sẽ đợi sẵn để đón Chau về theo thời gian định trước.

Đó là một cuộc gặp không mấy suôn sẻ. Một số thành viên bộ lạc tỏ ra giận dữ với sự xuất hiện của Chau, nói những điều mà họ không hiểu. Một thành viên trong bộ lạc còn bắn tên trúng vào cuốn sách viết lời của Chúa mà Chau cầm trên tay.

Trở lại ra biển khi thấy chiếc thuyền nhỏ của mình bị hư hại, Chau buộc phải bơi đến địa điểm ngư dân địa phương chờ sẵn.

Suốt cả đêm hôm đó, Chau ngồi viết lại những gì xảy ra khi gặp gỡ bộ lạc nguyên thủy và gửi lại cho ngư dân.

Theo cảnh sát Ấn Độ, Chau viết rằng Chúa đã thôi thúc anh ta đến một trong những nơi bí ẩn nhất thế giới, để chuyển cho cư dân bản địa những “lời của Chúa”.

"Mọi người nghĩ tôi điên rồ nhưng tôi làm những điều này bởi tôi muốn cho họ biết về Chúa", Chau viết trong thông điệp gửi gia đình. "Đừng đổ lỗi cho người bản địa nếu tôi bị giết".
Ngày hôm sau, Chau lại tiếp tục nhờ ngư dân đưa mình đến gần đảo Sentinel và thanh niên Mỹ đã không bao giờ có cơ hội quay về.

Ngư dân nói mình đứng từ xa chứng kiến cảnh Chau bị bộ lạc Sentinel bắn tên, chôn xác dưới cát. Tờ Daily Mail dẫn nguồn tin nói rằng Chau còn bị bộ lạc siết cổ bằng dây thừng.

Dependra Pathak, cảnh sát trưởng Andaman nói trên CNN: “Chúng tôi không coi anh ta là du khách. Anh ta nhập cảnh vào Ấn Độ bằng visa du lịch nhưng anh ta có mục đích rõ ràng, đến hòn đảo bị cấm để truyền đạo”.

Cảnh sát Ấn Độ hiện đang tìm cách để thu hồi thi thể John Chau, trả về cho gia đình ở Mỹ.

nguồn Kenh14.vn