Vì cách nhau một màn hình nên mình không thể biết họ đang nghĩ gì


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Trong đây có đứa nào từng yêu qua mạng mà ko quên đc người ấy không?

Mối tình đầu của t là một ng quen qua ITV, hồi ấy kiểu nt xong nó chạy trên Tv í =))) năm đó là 2010, hồi ấy t còn quá trẻ con và trẻ trâu, luôn thích thể hiện mấy cái vớ vẩn, kiểu trẻ trâu kinh khủng í mà lúc đó t lại nghĩ thế là hay lắm.

T yêu ng đó rất nhiều cho dù chưa bao giờ gặp mặt, chỉ cần 1 tn thôi là t vui lắm. Mỗi khi nghe giọng nói ấy là con tim thổn thức :)) T nhớ năm đó anh kia thi Đh, rồi có nói là sẽ đến thăm t, t vui lắm, vừa vui mà lại vừa sợ, vui vì sắp dc gặp ny nhưng lại sợ nó chê mình xấu :v Nhưng cuối cùng thì cũng vì cái tính trẻ trâu của t mà ctay và ng đó ko đến. T còn nhớ 1 lần anh ấy nt qua yahoo, bảo là anh đang đi học ở Hàn Quốc, t ko tin đâu và cứ nghĩ là nói dối để ko muốn gặp t. Thật ra lúc đó chỉ có t là còn tình cảm thôi. Rồi 1 hôm có sdt ở Hàn gọi cho t, lúc đó t mới tin nhưng đang nc dc mấy câu thì con đt ghẻ bị sập nguồn và mất luôn sdt vừa gọi tới í. T buồn và tiếc ngẩn ngơ luôn. T cũng có nt nhiều qua yahoo! mà ko bao giờ thấy phản hồi nữa.
Trong cuộc gọi ấy ng đó có nói nếu t đỗ Đh thì sẽ gặp t một lần, t cố gắng, cuối cùng cũng đỗ đh nhưng ko cách nào liên lạc dc nữa. Sau này vào năm 2014, lúc đó t mới nghĩ ra và tìm dc facbook của ng đó. T mừng lắm nhưng kết bạn thì ko đc đồng ý. T ko biet anh ấy có nhận ra t ko nữa. Lúc tìm dc nick vui biet bao nhiêu thì giờ t lại buồn bấy nhiêu.

Năm nào t cũng nhớ sn ng ấy nhưng ko dám nt, các loại tài khoản của t vẫn để là ngày sn của ng ấy. T chỉ muốn nói là t đỗ Đh rồi, ko cần ng đó thăm t, chỉ mong anh ấy biet là t đã cố gắng đến nhường nào. Bây giờ anh ấy đã có ny rồi. Cũng đã 8 năm qua đi nhưng t vẫn nhớ về ng đó. Thật lòng chúc anh ấy có dc một hạnh phúc trọn vẹn. Mong bài này dc duyệt để ng ấy có thể đọc đc. Cảm ơn anh vì đã là một phần tuổi trẻ của em (hoangtungoc)

Edit: T tìm dc nick fb vì ng đó dky fb bằng yahoo! mail nhé. T cũng nt rồi hồi 2014 lúc mới tìm dc fb í nhưng ko thấy rep lại, ko biet là bị ẩn hay sao thì t cũng ko biet :3
Via: group Không Sợ Chó
#KSC