Chủ Nhật, tháng 11 18, 2018

Vừa đi làm về thì nhận được quả tin nhắn này

Loading...

Ad cho tao trút giận phát.

Đm nhà nó lắm nữa. Vừa đi làm về thì nhận được quả tin nhắn này. Li hôn rồi vợ vợ ccc ấy. Từ 2015 lúc tao mới chửa được 3 tháng đã cắp đít đi theo phò. Phò chính hiệu nhé chứ đ phải tao ức mà gọi nó như thế. Gái dịch vụ từ a-z ở quán karaoke nhà ông chú tao luôn.

3 năm, là 3 năm chứ d phải 3 tuần hay 3 tháng tao sống điên điên giở giở vì căn bệnh trầm cảm. 1 mình nuôi con, khổ nhục đủ đường.

Tao cũng là đàn bà, cũng vì con mà muốn giữ gia đình, cho con đủ bố đủ mẹ. Tao đã vứt hết lòng tự trọng để bế con " quỳ" mà cầu xin nó vì con mà quay về. Những tưởng nó sẽ vì những năm tháng khổ cực đã qua tao ở bên nó, những tưởng " gái có công thì chồng chẳng phụ". Nhưng đời nó đ như mơ chúng mày ạ. Vẫn dứt áo ra đi.

Tao, hơn 3 năm 1 mình nuôi con, 1 mình đi làm, 1 mình tự chữa bệnh trầm cảm. Đến khi căn bệnh đỡ hơn thì tao quyết định li hôn. Li hôn, tao ko cần gì cả: Con tự nuôi ko cần chu cấp. Tài sản ko cần chia. Nợ ngân hàng tao nhận trả 1 nửa. Tao biết là tao ngu. Nhưng vì muốn sớm thoát khỏi cái loại khốn nạn ấy nên tao chấp nhận hết. Chỉ mong từ giờ không còn dính dáng đến loại súc vật như nó nữa.

Tao chỉ muốn an yên mà sống bên con gái tao. Làm việc kiếm tiền nuôi con, nhìn con khôn lớn. Vậy mà giờ thằng ml này nó lại dở giọng đòi quay về.

Tao định chuyển công tác và cắt đứt mọi liên lạc. Tao biết rằng nếu chia cắt ko cho nó thăm con thì là tao ác. Nhưng giờ tao chỉ muốn được sống bình yên. Muốn tập trung nuôi con.

Chúng mày bảo tao phải làm sao
Загрузка...