Thứ Tư, tháng 11 21, 2018

Wang Jackson...Em thất vọng vì hành động của anh!

Loading...

"Wang Jackson

Em thất vọng vì hành động của anh!
Họ nói anh bị ép buộc. Họ nói rằng có nhiều góc khuất ở đất nước anh.
Họ cũng nói rằng anh là đồ phản bội, ích kỉ. Họ nói anh thà chọn Tổ quốc anh chứ không chọn fan.
Em đứng giữa họ, hoang mang, mâu thuẫn.
Em phân vân giữa lòng tự tôn dân tộc và tình cảm dành cho anh.
Em lưỡng lự giữa việc ở lại và rời đi. Em thương cả 7 anh. Và việc không tiếp tục thương anh khiến em cảm thấy khó khăn. Bởi với em, 7 or never, 7 or nothing. GOT7 chính là 7 mảnh ghép không thể tách rời.

Và rồi em chọn ở lại. Vì em biết anh cũng có thứ cần phải bảo vệ. Em nhớ rằng từng có một idol xứ Trung hoạt động tại Hàn vì không ""thứ đó"" mà bị tẩy chay tại Trung. Em sợ rằng nếu anh không làm điều đó thì anh cũng sẽ bị chính Tổ quốc của mình quay lưng. Cảm giác đó, em nghĩ sẽ rất đau. Đau như cảm giác của chúng em bây giờ. Và một trong số chúng em đã chọn ra đi. Họ có quyền làm vậy. Vì họ nói rằng họ không muốn tiếp tục ủng hộ một người phản bội như anh. Nhưng cũng vẫn còn những người giống em, chọn ở lại. Em không biết thế nào là phản bội Tổ quốc, là bán nước. Chỉ là với em dù vẫn yêu quý anh, em vẫn sẽ đi học chăm chỉ, đi làm đầy đủ và nộp thuế không thiếu một xu vẫn sẽ cóng hiến cho Tổ quốc này, khi nào Tổ quốc cần, em vẫn sẽ đi theo tiếng gọi của Tổ quốc như bao người khác.

Mỗi người có một suy nghĩ, và ta không thể áp đặt suy nghĩ của ta lên người khác được. Vậy nên đi hay ở là tùy thuộc vào bản thân chúng ta thôi! Đừng biện minh, đừng tranh cãi. Hãy suy nghĩ thật kĩ và tự đưa ra quyết định để đừng bao giờ phải hối hận về nó.
Tôi có hối hận về quyết định của tôi không ư? Không, tôi sẽ không bao giờ hối hận."

H+
Загрузка...